home

Ban Tổ chức XE CỦA NĂM 2024 giải đáp thắc mắc

Phương Huyền Phương Huyền 11:37 | 27/03/2024
Ban tổ chức XE CỦA NĂM 2024 giải đáp các thắc mắc đến từ đại diện các tờ báo lớn, các đơn vị truyền thông và một số đại diện hãng xe tại Việt Nam.
Hỏi đáp XE CỦA NĂM 2024
Ban Tổ chức XE CỦA NĂM 2024 trao đổi với báo chí các thắc mắc xung quanh chương trình năm nay.

Trong buổi họp báo công bố chương trình XE CỦA NĂM 2024, nhiều câu hỏi được các phóng viên báo chí, đơn vị truyền thông và đại diện hãng xe gửi tới Ban Tổ chức (BTC).

Tất cả các câu hỏi đều được ban tổ chức giải đáp rõ ràng. Trong phần giải đáp có sự tham gia của các ông Nguyễn Đại Hoàng, Trưởng BTC; ông Ngô Việt Dũng, Trưởng BTC; ông Phạm Thành Lê, Phó BTC và ông Thái Mạnh Thắng, thành viên Hội đồng Giám khảo (HĐGK) XE CỦA NĂM 2024.

- Tại sao XE CỦA NĂM 2024 chia phân khúc bình chọn theo mức giá tiền?

Ông Nguyễn Đại Hoàng: Người tiêu dùng có hai yếu tố quan tâm là ngân sách và nhu cầu. Nhu cầu rất đa dạng với người dùng. Khi họ có nhu cầu mua xe, họ đã định hình chiếc xe mình thích là gầm cao hay gầm thấp, bán tải hay sedan, SUV/CUV. Hoặc mua phục vụ gia đình thì mua 5 hay 7 chỗ. Phục vụ đi làm hằng ngày hay đi xa. Mỗi người dùng sẽ có nhu cầu khác nhau.

Chúng tôi phân chia phân khúc theo mức giá để người dùng có hình dung dễ hơn, lựa chọn dễ hơn với nhu cầu của mình. Ngoài ra, chúng tôi phân theo cả kiểu dáng xe (form factor). Nếu người dùng thích xe gầm thấp nhưng là xe sedan, sẽ có xe 500-700 triệu. Nếu xe gầm cao, đa dụng thì chọn SUV, CUV, MPV tuỳ nhu cầu ngân sách. Như vậy, cách tiếp cận của XE CỦA NĂM 2024 với người dùng sẽ gần gũi hơn.

Ngoài ra, HĐGK chấm điểm theo tiêu chí, bộ tiêu chí áp dụng với các xe, thang điểm chấm từ 1 đến 5. Điểm của mỗi chiếc xe là tổng điểm mà tất cả thành viên HĐGK chấm. Chúng tôi sẽ chọn ra chiếc xe có điểm cao nhất. HĐGK gồm 35 người nên việc chấm điểm cho mỗi mẫu xe sẽ loại trừ yếu tố cảm tính, đưa ra đánh giá khách quan, phù hợp người tiêu dùng.

Hỏi đáp XE CỦA NĂM 2024
XE CỦA NĂM 2024 với nhiều thay đổi thu hút sự quan tâm của truyền thông.

- Tiêu chí xét chọn, chấm điểm XE CỦA NĂM 2024 liệu có gây khó khăn cho người bình chọn, khi họ đã quen với tiêu chí cũ?

Ông Nguyễn Đại Hoàng: Bên cạnh chia phân khúc theo khoảng giá, chúng tôi có chia theo cả dáng xe gồm xe gầm thấp, xe gầm cao, xe bán tải. Vì thế, trong cùng một khoảng giá 500-700 triệu sẽ có xe gầm thấp (sedan, hatback), nhưng cũng có xe gầm cao (SUV, CUV). Người dùng đã thích xe nào thì sẽ lựa chọn nhóm xe tương tự nên sự đánh giá khá dễ dàng.

Ông Phạm Thành Lê: Đánh giá theo tiêu chí nào cũng có câu hỏi khiến người bình chọn và HĐGK thắc mắc có hợp lý không. Với những người thích tìm hiểu về xe, việc đặt MPV cạnh sedan khi đưa ra bình chọn có thể không phù hợp, nhưng với người có nhu cầu mua xe, lần đầu sở hữu xe, đây là câu hỏi thường trực.

Tiêu chí năm nay xuất phát điểm từ việc với đa số người tiêu dùng, câu hỏi đầu tiên họ tự đặt ra là với một khoản tiền nhất định, liệu có thể mua được chiếc xe nào? Đây là lý do chúng tôi chia phân khúc theo giá tiền.

Ông Ngô Việt Dũng: Chúng tôi thay đổi cách chia phân khúc XE CỦA NĂM 2024 theo hướng tiếp cận của người dùng dựa trên ngân sách, mục đích sử dụng. Đây là cách làm rất phù hợp với đa số người chọn mua xe ở thời điểm này.

MPV nằm cạnh SUV có hợp lý không? Có chứ, nếu chiếc xe đáp ứng được nhu cầu của người tìm mua xe về khoảng giá, tính năng, mục đích sử dụng... Thậm chí bản thân hãng xe cũng có những thay đổi trong góc nhìn. Lấy ví dụ có xe chúng ta vẫn định vị là MPV nhưng lại được chính hãng gọi là xe SUV đô thị.

Hỏi đáp XE CỦA NĂM 2024
Đại diện TMT Motors đặt câu hỏi cho BTC.

- Tại sao không có phân khúc giá dưới 300 triệu?

Ông Nguyễn Đại Hoàng: Thị trường Việt Nam hiện tại có ít mẫu xe dưới 300 triệu. Một vài xe dưới 300 triệu không thể cho vào phân khúc vì quá ít xe. XE CỦA NĂM 2024 có tới hơn 320 phiên bản xe nên phải cân nhắc, đánh giá chia phân khúc.

Tuy nhiên, trong chương trình XE CỦA NĂM 2025 năm sau, nếu nhiều hãng giảm giá hoặc đưa mẫu mới về, chúng tôi sẽ thay đổi, bổ sung phân khúc này.

Ông Thái Mạnh Thắng: Chúng tôi cũng mong có nhiều phân khúc xe giá tiền thấp hơn để người dùng bình chọn. Điều đó cho thấy, XE CỦA NĂM 2024 vừa là nơi người dùng đưa ra đánh giá về mỗi chiếc xe, cũng là nơi hãng xe biết được thị trường cần phân khúc nào và có kế hoạch bổ sung.

- Khác biệt XE CỦA NĂM 2024 với chương trình khác?

Ông Nguyễn Đại Hoàng: Khác biệt đầu tiên là sự tham gia của đông đảo người dùng. Hiện website XE CỦA NĂM đã thu về gần 50.000 tài khoản đăng ký, sau ba năm chương trình diễn ra liên tục. Các tài khoản này được xác thực bằng email, số điện thoại, đến từ cộng đồng Otofun và Otosaigon và thông qua thông tin đại chúng.

Tiếp theo, chúng tôi có HĐGK đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề, như kinh doanh, kỹ thuật xe, trải nghiệm xe, đại diện cơ quan quản lý, nhà nước. Như vậy, một chiếc xe sẽ nhận được sự đánh giá tổng hoà từ hai bên: người tiêu dùng và HĐGK, một bên thiên về cảm tính, một bên thiên về định lượng, một bên người tiêu dùng, một bên chuyên gia.

XE CỦA NĂM là chương trình đánh giá xe tiên phong. Năm 2021 là lần tổ chức đầu tiên khi chưa có chương trình tương tự nào tổ chức. Qua mỗi năm, chương trình liên tục đổi mới, sáng tạo. Năm 2023 là một năm nhiều mẫu xe CUV, SUV ra mắt, tầm giá dưới 1 tỷ. Điều này cần được phản ánh trong chương trình, để người dùng tham chiếu và đưa ra quyết định mua xe.

Cuối cùng, XE CỦA NĂM 2024 là chương trình duy nhất tổ chức cho các giám khảo tham gia lái thử xe, so sánh xe để liên tục cập nhật thông tin. Chương trình lái thử xe dành cho HĐGK được tổ chức hai năm gần đây cho phép mỗi giám khảo lái thử nhiều mẫu xe trong một ngày, điều này mang lại những đánh giá khác biệt so với việc mỗi ngày chạy một mẫu xe.

Cuối cùng, chưa có chương trình bình chọn xe nào chia phân khúc theo khoảng giá như XE CỦA NĂM 2024. Đây là sự khác biệt lớn.

“XE CỦA NĂM” (Car of the Year) là chương trình có quy mô toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2021, với sự chung tay của hai cộng đồng OTOFUN và OTOSAIGON. Chương trình không chỉ tôn vinh những mẫu xe xuất sắc nhất mỗi năm, mà còn phản ánh và thúc đẩy sự tiến bộ trong thiết kế, công nghệ, an toàn, hiệu suất, và bảo vệ môi trường. Qua từng năm tổ chức, Xe của N trăm ngày càng được hoàn thiện về quy mô, quy trình chấm điểm, thu hút hàng trăm ngàn người tiêu dùng tham dự, hàng triệu người tiêu dùng theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội, báo chí, truyền hình.

XE CỦA NĂM 2024 với mục tiêu tạo thêm sân chơi, góc quan sát mới mẻ cho người tiêu dùng, mang đến nhiều phần quà với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 200 triệu đồng. Bên cạnh hàng trăm giải thưởng may mắn dành cho những người tham gia bình chọn ở Giai đoạn 1 (từ 6/3-16/3), người tham gia bình chọn tại xecuanam.vn sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng hiện vật giá trị cao, bao gồm:

Giải Nhất: 01 chiếc iPhone 15

Giải Nhì: 01 chiếc Apple Watch

Giải Ba: 01 bộ tai nghe Airpods Gen 3

Phương Huyền

Đọc tiếp
Theo LĐCĐ

Bài viết cùng chủ đề:

XE CỦA NĂM 2024
Bạn thấy bài viết thế nào?
Kém Chưa tốt Bình thường Tốt Rất tốt

Có thể bạn quan tâm

XE CỦA NĂM 2024 chính thức bắt đầu

XE CỦA NĂM 2024 chính thức bắt đầu

Xe của Năm 2024 chính thức bắt đầu, lần đầu tiên các phân khúc bình chọn được chia thành phân khúc theo giá bán, tại chương trình.
Điểm mặt 13 xe lái thử trong chương trình XE CỦA NĂM 2024

Điểm mặt 13 xe lái thử trong chương trình XE CỦA NĂM 2024

13 xe lái thử trong chương trình XE CỦA NĂM 2024 ngày 1/3/2024 từ 9 thương hiệu, bao gồm cả xe động cơ đốt trong truyền thống, xe hybrid và xe thuần điện.
Chương trình lái thử xe lần thứ hai được tổ chức tại sự kiện XE CỦA NĂM 2024

Chương trình lái thử xe lần thứ hai được tổ chức tại sự kiện XE CỦA NĂM 2024

Sáng 1/3, Chương trình lái thử xe lần thứ hai được tổ chức tại sự kiện XE CỦA NĂM 2024 dành cho các thành viên Hội đồng Giám khảo đã được tổ chức, với 13 mẫu xe từ 9 thương hiệu, bao gồm cả xe động cơ đốt trong, xe hybrid và xe thuần điện.
XE CỦA NĂM 2024 tổ chức lái thử xe cho Hội đồng Giám khảo

XE CỦA NĂM 2024 tổ chức lái thử xe cho Hội đồng Giám khảo

Ban tổ chức XE CỦA NĂM 2024 có buổi lái thử xe cho Hội đồng Giám khảo, với 13 mẫu xe từ 9 thương hiệu, bao gồm cả xe động cơ đốt trong truyền thống, xe hybrid và xe thuần điện.
[XE CỦA NĂM 2024] Các hãng mong muốn có thêm nhiều sự kiện lái thử xe dành cho giám khảo

[XE CỦA NĂM 2024] Các hãng mong muốn có thêm nhiều sự kiện lái thử xe dành cho giám khảo

Sự kiện lái thử xe dành cho giám khảo XE CỦA NĂM 2024 tại TP.HCM đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ đại diện các hãng ô tô tham dự
Hội đồng Giám khảo XE CỦA NĂM 2024 tiết lộ lý do chọn Hyundai Custin là Xe Thoải mái Tiện ích nhất 2024

Hội đồng Giám khảo XE CỦA NĂM 2024 tiết lộ lý do chọn Hyundai Custin là Xe Thoải mái Tiện ích nhất 2024

Với những ưu điểm về tiện ích trang bị, cùng mức chi phí hợp lý, Hyundai Custin đã vượt qua những đối thủ mạnh để giành lấy danh hiệu Xe thoải mái Tiện ích nhất 2024.
Hội đồng Giám khảo XE CỦA NĂM 2024 trải nghiệm 12 mẫu xe tại TP.HCM

Hội đồng Giám khảo XE CỦA NĂM 2024 trải nghiệm 12 mẫu xe tại TP.HCM

Hoạt động lái thử xe ở khu vực phía nam thuộc Chương trình XE CỦA NĂM 2024 có sự tham gia của 18 thành viên trong Hội đồng Giám khảo cùng đại diện một số kênh truyền thông.
BEAT Network - Đối tác bảo trợ truyền thông đồng hành cùng Otofun tại XE CỦA NĂM 2024

BEAT Network - Đối tác bảo trợ truyền thông đồng hành cùng Otofun tại XE CỦA NĂM 2024

BEAT Network với mạng lưới sáng tạo đa kênh có năm thứ ba liên tiếp trở thành đối tác bảo trợ truyền thông của chương trình XE CỦA NĂM 2024.
Nhớt Liqui Moly Molygen New Generation đồng hành cùng sự kiện Car Of The Year 2024

Nhớt Liqui Moly Molygen New Generation đồng hành cùng sự kiện Car Of The Year 2024

Liqui Moly là thương hiệu dầu động cơ nhập khẩu phổ biến nhất tại Đức. Trong nhiều năm, các giải thưởng như “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU” hay “THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT” đã phản ánh danh tiếng xuất sắc của chúng tôi đối với cả chuyên gia và người tiêu dùng cuối cùng tại Đức.
Ngôi Sao hân hạnh đồng hành cùng sự kiện XE CỦA NĂM 2024

Ngôi Sao hân hạnh đồng hành cùng sự kiện XE CỦA NĂM 2024

Với vai trò là một trong những nhà tài trợ của chương trình XE CỦA NĂM 2024, Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao luôn đồng hành trong hầu hết các sự kiện lớn của chương trình. Từ sự kiện Gặp gỡ báo chí đến livestream mini game rinh quà. Đặc biệt, Ngôi Sao hân hạnh mang đến phần quà tặng là gói dán phim cách nhiệt Global trị giá 15.500.000 VNĐ.

Cùng chuyên mục

10 xe bán chạy tháng 3/2024: Mitsubishi Xforce gây bất ngờ, Toyota Vios trở lại

10 xe bán chạy tháng 3/2024: Mitsubishi Xforce gây bất ngờ, Toyota Vios trở lại

Mitsubishi Xforce gây bất ngờ khi bán được 1.334 chiếc, xếp ở vị trí thứ ba trong danh sách 10 xe bán chạy tháng 3/2024.
Ford Việt Nam công bố giá Ranger Stormtrak và giá Everest Platinum

Ford Việt Nam công bố giá Ranger Stormtrak và giá Everest Platinum

Giá Ranger Stormtrak và giá Everest Platinum, hai phiên bản cao cấp nhất của hai dòng xe này, đều không nằm ngoài dự kiến.
Mazda CX-5 lại giảm giá, đẩy đối thủ vào cuộc đua giá mới?

Mazda CX-5 lại giảm giá, đẩy đối thủ vào cuộc đua giá mới?

Sau giai đoạn nhích khẽ giá bán vào cuối năm 2023, Mazda CX-5 lại giảm giá mỗi xe 10 triệu đồng, chỉ còn từ 749 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất.
[XE CỦA NĂM 2024] Các hãng mong muốn có thêm nhiều sự kiện lái thử xe dành cho giám khảo

[XE CỦA NĂM 2024] Các hãng mong muốn có thêm nhiều sự kiện lái thử xe dành cho giám khảo

Sự kiện lái thử xe dành cho giám khảo XE CỦA NĂM 2024 tại TP.HCM đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ đại diện các hãng ô tô tham dự
[XE CỦA NĂM 2024] Giám khảo đánh giá VinFast VF 6 Plus: Ấn tượng nhất dải sản phẩm của hãng

[XE CỦA NĂM 2024] Giám khảo đánh giá VinFast VF 6 Plus: Ấn tượng nhất dải sản phẩm của hãng

Các thành viên trong Hội đồng Giám khảo chương trình XE CỦA NĂM 2024 sau khi lái thử đã chia sẽ nhưng đánh giá VinFast VF 6 Plus chi tiết, từ thiết kế nội, ngoại thất cho tới khả năng vận hành.
Loạn giá Suzuki Jimny trước ngày ra mắt, mỗi đại lý báo một giá

Loạn giá Suzuki Jimny trước ngày ra mắt, mỗi đại lý báo một giá

Giá Suzuki Jimny được mỗi đại lý báo cho khách hàng một con số khác nhau, dao động từ 789 đến 847 triệu đồng, dù chỉ còn vài ngày sẽ chính thức ra mắt.
Hội đồng Giám khảo XE CỦA NĂM 2024 trải nghiệm 12 mẫu xe tại TP.HCM

Hội đồng Giám khảo XE CỦA NĂM 2024 trải nghiệm 12 mẫu xe tại TP.HCM

Hoạt động lái thử xe ở khu vực phía nam thuộc Chương trình XE CỦA NĂM 2024 có sự tham gia của 18 thành viên trong Hội đồng Giám khảo cùng đại diện một số kênh truyền thông.
Ô tô điện VinFast VF e34 bất ngờ xuất hiện tại Malaysia

Ô tô điện VinFast VF e34 bất ngờ xuất hiện tại Malaysia

Ô tô điện VinFast VF e34 bị bắt gặp trên đường phố Malaysia khi đang chạy thử nghiệm, hứa hẹn sẽ sớm được phân phối chính hãng tại đây.
BEAT Network - Đối tác bảo trợ truyền thông đồng hành cùng Otofun tại XE CỦA NĂM 2024

BEAT Network - Đối tác bảo trợ truyền thông đồng hành cùng Otofun tại XE CỦA NĂM 2024

BEAT Network với mạng lưới sáng tạo đa kênh có năm thứ ba liên tiếp trở thành đối tác bảo trợ truyền thông của chương trình XE CỦA NĂM 2024.
4 phiên bản Kia Seltos 2024 có gì khác nhau?

4 phiên bản Kia Seltos 2024 có gì khác nhau?

Dưới đây là bảng so sánh giữa các phiên bản của Kia Seltos 2024, bao gồm các thông số về trang bị, động cơ, công nghệ an toàn.

Đọc nhiều

Tâm sự hai cha con thoát nạn khi chiếc Ford Ranger bị kẹp giữa hai xe tải

Tâm sự hai cha con thoát nạn khi chiếc Ford Ranger bị kẹp giữa hai xe tải

Chiếc xe bán tải Ford Ranger bị kẹp giữa hai xe tải trong tai nạn liên hoàn nhưng chủ xe và con nhỏ đã may mắn tai qua nạn khỏi.
Tìm được chiếc Mitsubishi Xpander bị ăn trộm: Từ một thông báo thu phí cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Tìm được chiếc Mitsubishi Xpander bị ăn trộm: Từ một thông báo thu phí cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Chiếc Mitsubishi Xpander bị ăn trộm ngay tại bãi xe trong chung cư ở Hà Nội đã được tìm thấy một cách ly kỳ sau 8 ngày mất tích.
Khoảnh khắc trước khi chiếc Ford Ranger bị kẹp giữa hai xe tải

Khoảnh khắc trước khi chiếc Ford Ranger bị kẹp giữa hai xe tải

Chủ nhân chiếc Ford Ranger bị kẹp giữa hai xe tải trong vụ đâm liên hoàn vừa gửi clip camera hành trình quay cả phía trước lẫn sau xe cho thấy rõ tình huống diễn ra như thế nào.
Trộm ô tô Mitsusbishi Xpander giữa khu chung cư tại Hà Nội

Trộm ô tô Mitsusbishi Xpander giữa khu chung cư tại Hà Nội

Chỉ sau 40 phút đỗ xe tại bãi trông giữ dưới sân tòa nhà chung cư nơi mình ở, chủ xe bất ngờ khi phát hiện chiếc Mitsubishi Xpander đã không cánh mà bay.
Xe tập lái va chạm xe tải, chi tiết dưới chân học viên gây tranh cãi

Xe tập lái va chạm xe tải, chi tiết dưới chân học viên gây tranh cãi

Vụ việc xe tập lái va chạm xe tải tại một ngã tư không có đèn giao thông ở Phủ Lý, Hà Nam đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Tạm giữ đối tượng lái xe taxi Xanh SM tông gãy chân bạn đánh bi-da vì mâu thuẫn

Tạm giữ đối tượng lái xe taxi Xanh SM tông gãy chân bạn đánh bi-da vì mâu thuẫn

Đối tượng lái xe taxi Xanh SM tông gãy chân bạn đánh bi-da vì mâu thuẫn đã bị cơ quan công an tạm giữ hình sự để điều tra vào chiều nay (27/3).
Vượt ẩu gây tai nạn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn, xe Ford Everest bị vò nát

Vượt ẩu gây tai nạn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn, xe Ford Everest bị vò nát

Sáng nay (18/2), một vụ tai nạn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn (Thừa Thiên Huế) khiến 4 xe va chạm liên tục, 2 người tử vong, 1 người bị thương.
Mazda CX-5 lại giảm giá, đẩy đối thủ vào cuộc đua giá mới?

Mazda CX-5 lại giảm giá, đẩy đối thủ vào cuộc đua giá mới?

Sau giai đoạn nhích khẽ giá bán vào cuối năm 2023, Mazda CX-5 lại giảm giá mỗi xe 10 triệu đồng, chỉ còn từ 749 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất.
Chi tiết những thay đổi nâng giá trị của Ford Everest Platinum và Ranger Stormtrak

Chi tiết những thay đổi nâng giá trị của Ford Everest Platinum và Ranger Stormtrak

Ford Everest Platinum và Ranger Stormtrak vừa ra mắt sở hữu những chi tiết tạo nên sự khác biệt và không thể tìm thấy từ các đối thủ trên thị trường.
Xe bán tải Kia đầu tiên mang tên Tasman 2025

Xe bán tải Kia đầu tiên mang tên Tasman 2025

Xe bán tải Kia đầu tiên mang tên Tasman 2025 sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Hilux, Ford Ranger và Isuzu D-Max.
Suzuki Jimny 2024 ra mắt thị trường Việt sau nhiều lần lỡ hẹn

Suzuki Jimny 2024 ra mắt thị trường Việt sau nhiều lần lỡ hẹn

Sáng nay, 10/4 Suzuki Jimny 2024 đã chính thức được giới thiệu tới người tiêu dùng Việt sau nhiều lần lỡ hẹn. Mẫu xe địa hình cỡ nhỏ này được bán với mức giá 789 triệu đồng và lô xe Suzuki Jimny 2024 đã có ...
Audi Q7 ra mắt khách Việt với giá 3,4 tỷ đồng

Audi Q7 ra mắt khách Việt với giá 3,4 tỷ đồng

Audi Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu SUV Q7 mới với thiết kế ngoại thất và nội thất được nâng cấp. Audi Q7 mới sẽ được phân phối tại Việt Nam với hai phiên bản, giá khởi điểm từ 3,4 tỷ đồng.
Bentley Continental GT Azure V8 đầu tiên Việt Nam đã xuất hiện

Bentley Continental GT Azure V8 đầu tiên Việt Nam đã xuất hiện

Chiếc Bentley Continental GT Azure V8 đầu tiên Việt Nam là phiên bản giới hạn MY24 duy nhất được phân phối chính hãng.
Cận cảnh Mitsubishi Pajero Sport 2024 ra mắt tại Thái Lan, thiết kế y như cũ

Cận cảnh Mitsubishi Pajero Sport 2024 ra mắt tại Thái Lan, thiết kế y như cũ

Mitsubishi Pajero Sport 2024 ra mắt tại Thái Lan với sự thay đổi lớn nhất đến từ hệ truyền động khá giống mẫu bán tải Triton.
Phiên bản di động