10:50 | 16/12/2021

Bắt gặp Ford Everest thế hệ mới chạy thử tại Thái Lan

Sau khi mẫu Ford Ranger thế hệ mới chính thức xuất hiện vào tháng trước, giờ đến đến lượt mẫu Everest đã chính thức xuất hiện dưới lớp áo ngụy trang tại Thái Lan.

Thiết kế đầu xe không hề khác biệt so với người anh em Ford Ranger, cụm đèn chiếu sáng ban ngày thiết kế hình chữ C, lưới tản nhiệt với hai thanh ngang mạ chrome kết nối liền mạch hai cụm đèn pha, bộ mâm hợp kim lớn với thiết kế hình ngôi sao 6 cánh…

Bắt gặp Ford Everest thế hệ mới chạy thử tại Thái Lan

Ở cột C được thiết kế hẹp lại giúp hàng ghế thứ 3 có phần cửa kính lớn hơn, nhiều ánh sáng hơn, ăng-ten vây cá mập chưa thấy xuất hiện trong khi bộ nẹp của bậc lên xuống hai bên hông xe dù chiều cao gầm khá khiêm tốn, hy vọng là các lựa chọn mâm hợp kim lớn (20 và 21 inch) sẽ là trang bị giúp chiếc SUV này có ngoại thất hấp dẫn hơn.

Bắt gặp Ford Everest thế hệ mới chạy thử tại Thái Lan

Về khoang nội thất, hiện vẫn chưa có hình ảnh rò rỉ nào về thiết kế nội thất của Everest hoàn toàn mới nhưng do chiếc SUV được phát triển dựa trên Ranger nên nhiều khả năng xe sẽ sở hữu một khoang nội thất hiện đại với nhiều nâng cấp tương tự như mẫu bán tải.

Bắt gặp Ford Everest thế hệ mới chạy thử tại Thái Lan

Everest theo truyền thống sẽ được trang bị các lựa chọn hệ truyền động tương tự như trên Ranger. Tùy thuộc vào từng thị trường, các động cơ diesel 2.0L 4 xi-lanh tăng áp đơn hoặc tăng áp kép sẽ được cung cấp. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin xe sẽ được cung cấp động cơ diesel 3.0L V6 tăng áp dành cho các phiên bản cao cấp với hệ dẫn động 4x4.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào