07:41 | 01/06/2021

Bắt gặp Maserati Grecale ngụy trang trên đường thử

Maserati Grecale được bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang kín đáo. Maserati Mẫu SUV hoàn toàn mới này dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay,
Hình ảnh cho thấy Grecale mang cụm lưới tản nhiệt thiết kế đặc trưng của Maserati. Đèn pha hình giọt nước, các khe thông gió chèn lưới tổ ong và cản xe thể thao. Mui xe Grecale kéo dài và kính chắn gió dốc tạo hình cho chiếc SUV thể thao hơn.
Bắt gặp Maserati Grecale ngụy trang trên đường thử

Bên cạnh đó, mái xe dốc kết hợp cùng các vòm bánh xe lớn tạo sự nổi bật cho chiếc xe. Trong khi đó, thông qua một đoạn clip giới thiệu trước đó cho thấy Grecale có ống xả quad và đèn hậu mỏng.

Khi chính thức ra mắt, Grecale sẽ xếp dưới Levante và cạnh tranh trực tiếp với đối thủ là Porsche Macan. Hiện tại, Maserati chưa công bố thông tin chi tiết về hệ thống truyền động sẽ trang bị cho Grecale.

Bắt gặp Maserati Grecale ngụy trang trên đường thử

Tân binh này được cho là sẽ sở hữu cả động cơ đốt trong và có thêm biến thể hybrid. Một phiên bản Grecale chạy điện hoàn toàn sẽ ra mắt vào cuối năm 2022. Maserati Grecale dự kiến ​​sẽ được xây dựng trên nền tảng Giorgio hiện đang được trang bị cho Alfa Romeo Stelvio. Nền tảng này được chế tạo ở Cassino, Ý.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào