chuc-mung-of-tuoi-16-trang-tron-voi-chuoi-su-kien-ky-luc
18:05 | 30/05/2022

Bắt gặp VinFast VF8 đeo biển số tại Canada

Mới đây, những hình ảnh về mẫu xe điện VinFast VF8 vừa được bắt gặp khi xe đang nạp điện tại một trạm sạc công cộng ở Canada.

Theo đó, mẫu xe điện VF8 được bắt gặp tại khi tại một trạm sạc điện ở Canada, điều đặc biệt đó chính là mẫu xe này đã được đăng ký biển kiểm soát thuộc bang Ontario, Canada. Tuy nhiên, xe vẫn đang được dán che lại các logo thương hiệu xe vì chưa chính thức bán ra thị trường.

Bắt gặp VinFast VF8 đeo biển số tại Canada

Như vậy có thể thấy với các trạm sạc công công tại các thị trường quốc tế, sẽ tạo thêm thuận lợi cho VinFast bán xe ra thị trường. Khi không phải tự đầu tư hệ thống trạm sạc như tại Việt Nam.

VF8 trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian nên phần mô tơ điện sẽ được lắp ở cả cầu trước và cầu sau, đều cùng loại 150 kW. Tuy nhiên, hãng xe Việt Nam sẽ chia thành 2 phiên bản Eco và Plus với sức mạnh và các trang bị khác nhau.

Bắt gặp VinFast VF8 đeo biển số tại Canada

Bản Eco sẽ giới hạn công suất ở mỗi mô tơ xuống còn 130 kW và tổng công suất giảm xuống 348 mã lực, mô-men xoắn cực đại còn 500 Nm, đi kèm khả năng tăng tốc 0 - 100 km/giờ trong 5,9 giây. Trong khi đó, bản Plus có công suất đạt được 402 mã lực, mô-men xoắn 640 Nm và khả năng tăng tốc 0 - 100 km/giờ dưới 5,5 giây. Cả hai phiên bản này đều có khả năng đạt tốc độ tối đa hơn 200 km/giờ.

Bắt gặp VinFast VF8 đeo biển số tại Canada

VinFast VF8 dự kiến sẽ bàn giao chiếc xe đầu tiên cho khách hàng Việt Nam vào tháng 6/2022.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác