15:00 | 23/06/2020

Bắt gặp xe điện VinFast mới nhất trên đường thử

Chiếc xe máy ngụy trang kỹ càng bị bắt gặp khi đang chạy thử tại gần nhà máy ở Cát Hải được cho là xe điện mới có tên VinFast V9.
bat gap xe dien vinfast moi nhat tren duong thu

Tháng 5/2019, trong một sự kiện nội bộ, VinFast cho trưng bày chiếc xe máy mới nhất có tên V9. Mẫu xe này được giới truyền thông nhận định là xe máy điện nhanh và mạnh nhất trong dải sản phẩm của hãng xe Việt.

Mới đây, cánh săn ảnh đến từ trang tin Otofun News bắt gặp một chiếc xe tương tự như chiếc V9 từng xuất hiện. Mặc dù chiếc xe được ngụy trang khá kỹ nhưng vẫn có thể nhận ra những chi tiết cho thấy đây là VinFast V9.

bat gap xe dien vinfast moi nhat tren duong thu

Chi tiết rõ ràng nhất là cụm đèn chiếu sáng sử dụng hai bóng projector đặt dọc ngay trước đầu xe. Một vài điểm giống chiếc V9 từng xuất hiện có thể kể đến như mặt nạ trước thiết kế nhô cao, gắp sau của xe. Bánh trước sử dụng phanh đĩa, mâm 5 chấu kép. Chiếc xe này cũng có phần yên cao hơn khá nhiều so với chiếc Klara trước đây.

Ngoài ra, chiếc xe này bị bắt gặp khi đang lưu thông tại khu vực đảo Cát Hải, Hải Phòng, cạnh nhà máy sản xuất ô tô và xe máy VinFast. Điều này càng thêm khẳng định đây là mẫu xe máy điện mới của hãng xe Việt đang trên đường chạy thử.

bat gap xe dien vinfast moi nhat tren duong thu
bat gap xe dien vinfast moi nhat tren duong thu

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào