09:06 | 08/05/2017

Cái kết "đắng lòng" cho kẻ lấn làn, chen ngang

Rất nhiều thành viên OTOFUN đồng tình với hành động của tài xế xe khách và sau vụ việc này, chắc chắn lái xe Vios đã nhận được một bài học nhớ đời.
Xe bán tải vượt ẩu trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai Đà Nẵng: Tranh cãi đường gom thành đường một chiều Xe tải tông trực diện xe khách, 10 người tử vong

Trong khi nhiều người đang cố gắng xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông thì ở đâu đó vẫn tồn tại một bộ phận người lái xe vô ý thức, lấn làn, chen ngang. Vấn nạn này từ lâu đã trở thành nỗi nhức nhối trong cộng đồng.

Mới đây, thành viên Nhật Nguyễn đã chia sẻ một đoạn video về tình huống tài xế một chiếc xe con do nôn nóng, không muốn xếp hàng đã chen ngang. Tuy nhiên, không lâu sau đó, tài xế xe con đã nhận được một bài học nhớ đời từ người lái xe khách.

Rất nhiều thành viên OTOFUN đã hả hê khi xem đoạn video này, một thành viên dí dỏm: "cuối cùng "soái ca" cũng xuất hiện".

cai ket dang long cho ke lan lan chen ngang

Thành viên Ngô Hà đặt câu hỏi: "Không biết lúc lùi, ông lái xe có thấy xấu hổ với mọi người không nhỉ ?". Thành viên Phong Sam Han Quoc bình luận: "Cần lắm những người như tài xế xe khách. Từ lâu tôi đã rất bất bình với kiểu chen ngang như thế này rồi".

Thành viên Sâu Sạch Sẽ nhận xét: "Cần thêm nhiều trường hợp bắt lùi như thế này mới giúp nhiều người tỉnh ngộ ra". Hi vọng hình ảnh này như một bài học cảnh tỉnh tới một bộ phận tài xế ý thức kém.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào