15:46 | 07/01/2015

Candino - Đồng hồ phiên bản đặc biệt Hoàng Sa & Trường Sa

Phiên bản đồng hồ Thụy Sỹ đặc biệt...

Mặt đáy của chiếc đồng hồ này được trạm khắc hình bản đồ Việt Nam và các quần đảo gồm Hoàng Sa, Trường Sa với sự khéo léo và tinh hoa hàng nghìn năm của ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ.

Mặt đồng hồ Candino phiên bản đặc biệt mang dòng chữ “Truong Sa & Hoang Sa belong to Viet Nam”. Đồng hồ Candino Limited Edition có thiết kế giản dị nhưng tinh tế như chính thông điệp thiêng liêng mà sản phẩm cần truyền tải. Một điểm nhấn khác thu hút người nhìn trên mặt đồng hồ là lá quốc kỳ Việt Nam. Lá cờ được đặt trang nghiêm ở vị trí 12h, biểu hiện cho niềm tự hào dân tộc luôn tồn tại và sống mãi cùng với thời gian.


Otofun News

Hoàng Sa và Trường Sa - phiên bản đồng hồ Thụy Sĩ đặc biệt.


Công nghệ mạ vàng PVD tối tân cùng kính sapphire có độ bền cao đi kèm dây da cao cấp là những nét đặc trưng không thể thiếu của đồng hồ Candino. Trước đây, thương hiệu này đã sản xuất phiên bản kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long; 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thụy Sĩ (2011). Mẫu đồng hồ lần này được sản xuất dành cho cả nam và nữ. Thương hiệu Candino cũng đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và một chiến dịch marketing có ý nghĩa.

Otofun News

Công nghệ mạ vàng PVD tối tân cùng kính sapphire có độ bền cao đi kèm dây da cao cấp là những nét đặc trưng không thể thiếu của đồng hồ Candino.


Candino là chiếc đồng hồ điện tử chạy chính xác bằng tinh thể thạch anh, vỏ làm bằng thép không gỉ 316, mạ vàng công nghệ PVD. Dây đồng hồ làm bằng da, chất liệu kính Sapphire, độ chịu nước 5ATM. Sản phẩm dành cho nữ có đường kính 30,5mm; dành cho nam có đường kính 41mm.

Chiếc đồng hồ đi kèm một hộp Candino, một sổ bảo hành quốc tế và một thẻ chứng nhận phiên bản đặc biệt chính hãng, tặng kèm một dây da và một áo thun cao cấp in hình Quốc kỳ Việt Nam.


Otofun News

Mã C4471/P dành cho nam giới và C4490/P dành cho nữ giới.


Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty nhập khẩu và phân phối Hamex Co., Ltd, 41 Thi Sách, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 043.9764617. Hotline: 0977253186.

Website: www.gallewatch.com

Theo LĐCĐ
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác