12:49 | 25/05/2021

Cảnh sát Dubai tậu Genesis GV80

Lực lượng cảnh sát tại Dubai vừa chính thức bổ sung mẫu SUV hạng sang Genesis GV80 vào đội hình xe chuyên dụng.
Genesis GV80 2021 có mặt tại showroom Hyundai chính hãng ở Hà Nội Hình thực tế xe sang Genesis GV80 đầu tiên tại Hà Nội

Cảnh sát Dubai tậu Genesis GV80

Dubai vẫn được biết đến là nơi có cuộc sống sang trọng bậc nhất thế giới. Lực lượng cảnh sát ở đây cũng nổi bật không kém khi sở hữu hàng loạt chiếc siêu xe, xe sang và xe thể thao. Mới đây, cảnh sát Dubai vừa nhận một chiếc SUV hạng sang Genesis GV80.

Đối với những lực lượng cảnh sát thông thường, một chiếc xe hạng sang như Genesis GV80 sẽ rất nổi bật. Tuy nhiên, tại Dubai, chiếc GV80 này trông chỉ là một chiếc xe bình thường. Đây là phương tiện tuần tra mới nhất thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Dubai.

Cảnh sát Dubai tậu Genesis GV80

Thông báo từ Genesis cho biết, chiếc xe này sở hữu ngoại thất màu trắng làm chủ đạo cùng với những họa tiết màu xanh đặc trưng của lực lượng cảnh sát. Suliman ALZaben, Giám đốc Genesis UAE cho biết: “Chúng tôi tự hào khi hợp tác với Cảnh sát Dubai. Hy vọng rằng, chiếc Genesis GV80 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của lực lượng cảnh sát". Chiếc xe này sẽ giúp truyền bá và nâng cao nhận thức của toàn xã hội về an toàn giao thông.

Thông tin về vận hành của mẫu xe này không được công bố. Theo Genesis, chiếc GV80 gồm tùy chọn động cơ tăng áp I4 2.5L công suất 300 mã lực và động cơ V6 3.5L công suất 375 mã lực (279 kW). Xe sẽ trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Trong quá khứ, cảnh sát Dubai cũng nổi tiếng với việc sở hữu những siêu xe đình đám như Lamborghini Aventador, Porsche 918 Spyder và thậm chí là Bugatti Veyron.

Cảnh sát Dubai tậu Genesis GV80

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào