16:00 | 30/11/2021

Công bố hình ảnh Genesis G90 thế hệ mới

Genesis G90 thế hệ mới sở hữu diện mạo sang trọng với những đường nét thiết kế chỉn chu mang đậm đặc trưng của hãng đến từ SangYup Lee và cộng sự.
Xe điện Genesis Electrified GV70 có công suất 489 mã lực Genesis GV70 được chọn là SUV của năm 2022 Genesis GV80 nhập Mỹ, động cơ 3.5L đầu tiên về Việt Nam

Công bố hình ảnh Genesis G90 thế hệ mới

Mới đây, hãng xe sang Hàn Quốc công bố hình ảnh Genesis G90 thế hệ mới. Đây là mẫu flagship đầu bảng, cạnh tranh trong phân khúc sedan hạng sang cỡ lớn cùng các đối thủ Mercedes S-Class, BMW 7-Series hay Audi A8.

Genesis G90 2022 vẫn thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế "Athletic Elegance - Thể thao sang trọng" nổi tiếng của hãng. Lưới tản nhiệt Crest Grille sử dụng những đường thẳng song song chéo nhau kết hợp cùng phần hốc hút gió và cản trước ấn tượng.

Công bố hình ảnh Genesis G90 thế hệ mới

Cụm đèn chiếu sáng trước và cụm đèn báo rẽ hai bên hông thiết kế dạng hai dòng kẻ đặc trưng. Ở phía sau, cụm đèn hậu không còn kiểu hai dòng kẻ như ở đầu và nhiều mẫu xe hiện nay của hãng. Thay vào đó, các nhà thiết kế sử dụng cấu trúc cụm đèn hậu hình thang, cùng dải LED nối liền hai cụm đèn hai bên.

Nhìn ngang hông, Genesis G90 trông khá trường xe với ô kính sau dài, hứa hẹn mang lại một không gian rộng rãi cho các ông chủ ngồi hàng ghế thứ hai. Xe cũng có tay nắm cửa ẩn vào cánh cửa, thiết kế cột C đặc biệt. Genesis cung cấp cho G90 bộ mâm 20 inch đa chấu.

Công bố hình ảnh Genesis G90 thế hệ mới

Hiện nay, Genesis vẫn chưa công bố thông tin chi tiết cũng như nội thất của xe. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, trục cơ sở của G90 2022 sẽ được kéo dài thêm 190mm so với thế hệ tiền nhiệm. Điều này nhằm mục đích gia tăng sự sang trọng cũng như thoải mái cho người ngồi hàng ghế sau, cạnh tranh với những S-Class và 7-Series.

“G90 sẽ tái định nghĩa trải nghiệm thiết kế sang trọng hàng đầu theo một cách độc đáo chỉ được cung cấp bởi Genesis”, Trưởng phòng thiết kế Genesis toàn cầu, SangYup Lee chia sẻ. Ông còn cho biết thêm, G90 là minh chứng tiêu biểu nhất của ngôn ngữ thiết kế "Athletic Elegance - Thể thao sang trọng". Đây là mẫu xe cân bằng giữa cảm giác lái năng động và trải nghiệm sang trọng.

Hãng xe Hàn cho biết, Genesis G90 sẽ mắt tại Mỹ và một số thị trường khác vào cuối năm sau.

Công bố hình ảnh Genesis G90 thế hệ mới

Công bố hình ảnh Genesis G90 thế hệ mới

Công bố hình ảnh Genesis G90 thế hệ mới

Nguyễn Vinh

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào