15:18 | 19/05/2021

Chia sẻ kinh nghiệm: Chủ xe tự chăm sóc vệ sinh nội thất ô tô đơn giản, đúng cách!

Ô tô cá nhân là không gian sống được ví như ngôi nhà thứ 2 của nhiều gia đình. Làm cách nào để có thể chủ động tự chăm sóc vệ sinh xe dễ dàng là mối quan tâm của nhiều chủ xe đặc biệt là trong thời điểm dịch covid diễn biến phức tạp như hiện nay.

Chia sẻ kinh nghiệm: Chủ xe tự chăm sóc vệ sinh nội thất ô tô đơn giản, đúng cách!

Để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm covid 19 trên xe , chủ xe cần luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho xế yêu của mình, và những vị trí quan trọng mà tất cả chúng ta cần quan tâm đó là giàn lạnh điều hòa, các bề mặt tiếp xúc trong xe và thảm lót sàn. Đây là những nơi chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn nhất trên xe.

Sau một buổi được tư vấn, trải nghiệm thực tế tại cơ sở chăm sóc xe uy tín bậc nhất Hà Nội Lovecar Autospa, nữ tài xế xinh đẹp đã tin tưởng lựa chọn được bộ đôi sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín . Bộ đôi sản phẩm đó là xịt khử mùi khử khuẩn Ozium và thảm lót sàn đến từ thương hiệu KaTa.

Chai xịt làm sạch không khí Ozium là sản phẩm nổi tiếng đến từ Mỹ có thể dùng cho mọi không gian như xe hơi, văn phòng, nhà với tiêu chí 5K công dụng khử mùi, khử khuẩn,không giới hạn số lần sử dụng, không giới hạn không gian sử dụng và không đắt . Sản phẩm đã được cơ quan môi trường Hoa kỳ cấp chứng nhận EPA tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, chủ xe khi kiếm tìm giải pháp vệ sinh sàn xe hơi một cách dễ dàng không thể không nhắc đến đó là thảm lót cao cấp đến từ thương hiệu KaTa. Thảm KaTa được thiết kế chỉn chu, tỉ mỉ để vừa khít với từng sàn xe và mang lại những trải nghiệm tối ưu cho người dùng về mức độ an toàn từ thiết kế đến chất liệu sản phẩm.

Để tìm hiểu và cảm nhận rõ hơn về hai sản phẩm tuyệt vời này, các bạn hãy xem video dưới đây nhé!

Theo LĐCĐ

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào