09:16 | 07/09/2018

Chiếc Porsche Macan 2019 đầu tiên đã được xuất xưởng

Mẫu xe bán chạy nhất của Porsche được giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới hồi tháng 7 và mới đây chiếc xe đầu tiên của thế hệ này đã xuất xưởng với màu xanh ngọc bắt mắt. 

Dây chuyền sản xuất của Macan 2019 đã khởi động tại nhà máy của hãng tạo lạc tại Leipzig, Đức. Chiếc Macan 2019 đầu tiên đã hoàn thành các công đoạn tại xưởng thân vỏ, xưởng sơn và dây chuyền lắp ráp. Nhu cầu cao và liên tục tăng đối với dòng xe SUV cỡ trung này khiến việc sản xuất phiên bản Macan mới khẩn trương hơn bao giờ hết.

chiec porsche macan 2019 dau tien da duoc xuat xuong

Kể từ khi ra mắt vào năm 2011, Porsche Macan nhanh chóng trở thành mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe có trụ sở tại Stuttgart. Tính đến giữa 2017, Porsche đã bán được hơn 350.000 chiếc Macan trên toàn cầu. Trong đó chỉ tính riêng thị trường Trung Quốc đã chiếm hơn 100.000 xe. Vì thế không bất ngờ khi chiếc xe đầu tiên mang màu Xanh Lục Ánh Kim Mamba Green Metallic thuộc về một khách hàng Trung Quốc.

chiec porsche macan 2019 dau tien da duoc xuat xuong

Thay đổi lớn nhất của Porsche Macan 2019 so với phiên bản tiền nhiệm là phần đuôi xe. Đèn hậu của xe nay đã nối liền một dải ôm trọn lấy phần đuôi xe. Thiết kế này từng được thấy trên dòng Panamera và Cayenne, sắp tới là cả thế hệ 911 kế tiếp. Trong khi phần đầu không có sự thay đổi nhiều với việc nâng cấp đèn LED cho tất cả các phiên bản.

chiec porsche macan 2019 dau tien da duoc xuat xuong

Tại thị trường Việt Nam, Porsche Macan hiện đang được phân phối chính hãng với giá từ 2,9 tỷ đồng.

Khánh Đoàn

Porsche

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào