14:02 | 04/11/2019

Còn 2 người Việt trụ vững sau 48h trong sự kiện Subaru Last Palm Standing

Tại cuộc thi Last Palm Standing do Subaru tổ chức, sau 48h khắc nghiệt vẫn còn 2 người Việt trụ lại trong số 400 thí sinh tham gia. 
Subaru trình làng 2 mẫu xe 'chơi' hoàn toàn mới tại triển lãm Subaru Việt Nam đồng loạt khai trương 3 đại lý ủy quyền mới Subaru Việt Nam triệu hồi 168 xe Forester

Last Palm Standing – Mediacorp Subaru Car Challenge là một trong những cuộc thi về thử thách sức bền có quy mô lớn và thách thức nhất được tổ chức thường niên tại Singapore. Cuộc thi thử thách sức bền này được tổ chức thường niên từ 2002 với hàng trăm thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia khu vực bao gồm: Singapore, Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kong, Malaysia, Phillippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

2 nguoi viet tru lai sau 48h trong su kien subaru last palm standing

Năm nay giải ghi nhận có 400 thí sinh lọt được đến vòng đấu cuối, trong đó có 10 thí sinh đến từ Việt Nam. Tại đia điểm thi đấu Ngee Ann City (Singapore) - trung tâm mua sắm cao cấp của Singapore, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến 34 độ C. Dưới thời tiết không hề dễ chịu, 400 thí sinh sẽ phải đặt bàn tay phải của mình vào vị trí decal hình bàn tay nhất định trên xe Subaru, đứng và giữ nguyên bàn tay không được rời khỏi xe cho đến khi chỉ còn lại 1 người duy nhất. Các thí sinh sẽ được nghỉ ngơi 5 phút để ăn uống và đi WC sau mỗi 6 giờ thi đấu.

2 nguoi viet tru lai sau 48h trong su kien subaru last palm standing

Thí sinh còn trụ lại cuối cùng với bàn tay được giữ nguyên trên xe sẽ nhận được giải thưởng là một chiếc xe Subaru, cùng với đó là các giải phụ tiền mặt khi vượt qua mốc 48 giờ thi đấu.

2 nguoi viet tru lai sau 48h trong su kien subaru last palm standing
Các thí sinh đến từ Việt Nam

Sau 48h, hiện tại số lượng thí sinh còn trụ vững chỉ còn 47/400 người, trong đó có 2 người Việt. Trong 18 năm tổ chức, đã có một thí sinh Việt Nam giành chiến thắng năm 2015 với tổng thời gian thi đấu là 77 giờ 58 phút. Kỷ lục hiện tại của cuộc thi là 82 giờ 16 phút - tương đương với 3,5 ngày. Hiện tại cuộc thi vẫn tiếp tục diễn ra cho đến khi tìm thấy người thắng cuộc. Phần thưởng sẽ là 1 chiếc ô tô Subaru dành cho người cuối cùng còn trụ vững.

Khánh Đoàn

https://cuocsongantoan.vn/con-2-nguoi-viet-tru-vung-sau-48h-trong-su-kien-subaru-last-palm-standing-20356.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác