11:17 | 11/05/2020

Đại gia Cường đô la được vợ 'tặng' Ferrari F8 Tributo đầu tiên tại Việt Nam

Ferrari F8 Tributo là mẫu siêu xe mới nhất gia nhập bộ sưu tập của vị doanh nhân này.

Mới đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đăng tải ảnh chụp siêu xe Ferrari F8 Tributo và gửi lời cảm ơn đến vợ Đàm Thu Trang vì đã tạo sự bất ngờ cho anh bằng việc 'tặng' món quà bất ngờ này. Chiếc siêu xe mới nhất của vị doanh nhân này là chiếc F8 Tributo đầu tiên tại Việt Nam, sau nhiều đồn đoán về chủ nhân đầu tiên của chiếc siêu xe này, được biết chiếc xe được nhập khẩu theo dạng tư nhân, giá bán cũng mẫu siêu xe này cũng không được tiết lộ.

dai gia cuong do la duoc vo tang ferrari f8 tributo dau tien tai viet nam

Tại buổi khai trương xưởng dịch vụ Ferrari Việt Nam, nhiều người đồn đoán giá siêu xe F8 Tributo chính hãng rơi vào khoảng 30 tỷ đồng sau khi đóng đầy đủ các khoản thuế phí.

dai gia cuong do la duoc vo tang ferrari f8 tributo dau tien tai viet nam

Ferrari F8 Tributo là thế hệ kế nhiệm mẫu 488 GTB thay đổi toàn diện về thiết kế. F8 Tributo có đèn pha LED nhỏ gọn đặt nằm ngang mới thon gọn hơn giúp tối ưu lượng không khí đi vào từ cản trước nhằm làm mát đĩa phanh nhanh hơn. F8 Tributo cũng mang thiết kế S-Duct tương tự 488 Pista, điều này sẽ làm tăng khả năng khí động học cho xe giúp tăng lực ép xuống mặt đường 15% so với 488 GTB.

dai gia cuong do la duoc vo tang ferrari f8 tributo dau tien tai viet nam

Ferrari F8 Tributo sử dụng khối động cơ V8 3.9 lít, cho công suất tối đa 710 mã lực tại 8.000 vòng/phút và 770 Nm tại 3.250 vòng/phút, khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 2.9 giây, lên 0-200 km/h trong 7.8 giây và tốc độ tối đa đạt 340 km/h. Hãng siêu xe Ferrari cũng trang bị cho F8 Tributo hệ thống cải thiện động học Ferrari Dynamic Enhancer (FDE+) có thể kích hoạt khi ở chế độ "Rare".

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào