11:50 | 26/11/2022

Đại lý giảm giá Hyundai Accent đến 30 triệu đồng xả kho cuối năm

Mức giảm giá hấp dẫn giúp Hyundai Accent tràn đầy cơ hội san bằng khoảng cách với "vua phân khúc" hiện tại là Toyota Vios.

Như mọi năm, bước vào những tháng của quý cuối cùng, rất nhiều đại lý triển khai khuyến mại lớn. Theo khảo sát của phóng viên Otofun News, mẫu sedan hạng B Hyundai Accent cũng đang nhận ưu đãi đến 30 triệu đồng.

Cụ thể, một đại lý ở Hà Nội đang chào bán mẫu sedan hạng B này với mức giảm tiền mặt 30 triệu đồng cho hai phiên bản AT (số tự động). Theo đó, bản AT Đặc biệt cao cấp nhất của Accent có giá niêm yết là 542,1 triệu đồng sau khi trừ khuyến mãi còn 512 triệu đồng còn bản AT Tiêu chuẩn có giá 502 triệu được giảm xuống 472 triệu đồng, riêng hai bản MT (số sàn) không có khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi như vậy không đồng đều tại mỗi đại lý do mỗi showroom có chính sách kinh doanh riêng cũng như còn tùy thuộc vào lượng xe trong kho.

Đại lý giảm giá Hyundai Accent đến 30 triệu đồng xả kho cuối năm

Hyundai Accent hiện đang là một trong những mẫu xe có giá bán lẻ đề xuất hấp dẫn nhất phân khúc sedan hạng B. Đây cũng là một trong những chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc.

Theo thống kê, tính từ đầu năm đến hết tháng 10 vừa qua, Hyundai Accent bán được tổng cộng 17.619 xe, chỉ thua Toyota Vios trong phân khúc sedan hạng B (18.870 chiếc). Với chênh lệch 1.251 xe, thị trường ô tô cuối năm sẽ được chứng kiến màn rượt đuổi doanh số hấp dẫn từ hai mẫu sedan ăn khách Vios và Accent.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào