09:19 | 10/05/2019

David Beckham bị tước bằng 6 tháng vì lái xe nghe điện thoại

Cựu danh thủ bóng đá David Beckham vừa bị tòa án ở Anh cấm lái xe 6 tháng vì tội dùng điện thoại trong lúc điều khiển xe ở khu vực trung tâm thủ đô London.

Theo tờ Telegraph, cựu tuyển thủ MU - David Beckham thừa nhận đã dùng điện thoại di động trong lúc lái xe ở phố Great Portland ngày 21/11 năm ngoái và bị một người dân phát hiện.

Anh đã trực tiếp có mặt tại tòa Bromley Magistrates ngày 9/5 vừa qua trong bộ vest sẫm màu. Trước tòa, các chứng cứ cho thấy David Beckham đã bị chụp ảnh vào đúng thời điểm anh đang lái xe chậm trong lúc cầm điện thoại.

vua lai xe vua dung dien thoai david beckham bi cam lai 6 thang
David Beckham phải hầu toà vì sử dụng điện thoại khi lái xe

Công tố viên Matthew Spratt cho biết nhân chứng nói Beckham "đang dùng điện thoại ở mức ngang với đầu gối" trong lúc lái chiếc Bentley dọc theo phố Great Portland tại khu West End.

"Thay vì nhìn thẳng, chú ý tới đường đi, anh ấy tỏ ra đang nhìn xuống", công tố viên tiếp.

vua lai xe vua dung dien thoai david beckham bi cam lai 6 thang
Anh bị phát hiện khi vừa lái chiếc Bentley vừa dùng điện thoại

Với tội này, anh bị trừ 6 điểm của bằng lái xe, cộng thêm với 6 điểm phạt khác đã bị trừ trong lần trước liên quan tới lỗi lái xe quá tốc độ cho phép và bị cấm lái xe trong 6 tháng.

Ngoài việc bị cấm lái xe trong 6 tháng, David Beckham còn bị tòa phạt 750 bảng Anh và phải thanh toán 100 bảng Anh án phí.

Khánh Đoàn

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào