15:53 | 21/10/2020

Diễn đàn OTOFUN kêu gọi: Chung tay chia sẻ vì miền Trung ruột thịt

Sau 14 giờ phát động đã có hàng trăm ofer hưởng ứng "Chung tay, chia sẻ với đồng bào miền Trung" với số tiền ủng hộ lên tới 130 triệu đồng. Hiện chương trình kêu gọi ủng hộ vẫn đang được tiếp tục...
Hàng trăm Ofer hưởng ứng "Ngày máu OF" Bệnh viện Thận Hà Nội, Trung đoàn Pháo binh 58 nhận quà từ diễn đàn Otofun chống dịch Covid-19 Diễn đàn Otofun tiếp tục tặng trang thiết bị bảo hộ cho các bệnh viện trong dịch Covid-19

Miền Trung nắng gió bao đời nay vẫn luôn phải gồng mình chống chọi với mưa bão, thời tiết khắc nghiệt, nhưng có lẽ, chưa bao giờ phải hứng chịu thiên tai nặng nề và trên một diện rộng như những ngày vừa qua. Đã có rất nhiều lời kêu cứu, sự hoảng loạn, tuyệt vọng nhói lòng vang lên từ khúc ruột miền Trung... Trong bối cảnh đó, Ban điều hành diễn đàn Otofun.net cùng các mod quỹ OF – Vì Cộng Đồng đã lên tiếng kêu gọi cộng đồng các ofer cùng chung tay, góp phần chia sẻ với đồng bào miền Trung đang gặp lũ lụt.

dien dan otofun keu goi chung tay chia se vi mien trung ruot thit
Nhóm của ofer Lủi, Bình Giun (ngày xưa là Bình Rồng) cùng những người bạn đã đi một vòng Thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) để hỗ trợ bà con vùng lũ.

Trước khi chương trình "Chung tay chia sẻ vì miền Trung ruột thịt" được phát động, rất nhiều câu lạc bộ, hội nhóm, nhiều thành viên của diễn đàn OTOFUN cũng đã kêu gọi, đóng góp và trực tiếp lên đường vận chuyển hàng hóa vào các vùng mưa lũ. Tuy nhiên, do tình hình thời tiết vẫn diễn biến hết sức phức tạp, mưa, lũ vẫn chưa có dấu hiệu ngừng. Hiện nhiều tuyến đường đã bị ngập, sạt lở thậm chí phải tạm đóng... dẫn tới các đoàn cứu trợ gặp khó khăn thậm chí không thể tiếp cận được với bà con ở các vùng lũ.

dien dan otofun keu goi chung tay chia se vi mien trung ruot thit
dien dan otofun keu goi chung tay chia se vi mien trung ruot thit
dien dan otofun keu goi chung tay chia se vi mien trung ruot thit
Cuộc chiến với mưa lũ là cuộc chiến cấp bách nhưng cũng sẽ kéo dài.

Xác định cuộc chiến với mưa lũ là cuộc chiến cấp bách nhưng cũng sẽ kéo dài. Thậm chí sau khi lũ qua đi, hậu quả thiệt hại để lại cũng vô cùng lớn. BĐH diễn đàn cùng quỹ OF – Vì Cộng Đồng đã chính thức kêu gọi toàn bộ thành viên diễn đàn, hãy chung tay đóng góp tiền, vật dụng, công sức để cùng nhau xây dựng nguồn lực giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Chỉ sau 14 giờ đồng hồ phát động (từ 7h30 phút đến 21h30 phút, ngày 20/10/2020) đã có hàng trăm ofer hưởng ứng chung tay chia sẻ với đồng bào miền Trung với sô tiền ủng hộ lên tới 130 triệu đồng. Hiện chương trình kêu gọi vẫn đang được tiếp tục, bên cạnh đó Phiên chợ miền Trung cũng đang được mở để Đấu giá - Bán trực tiếp các sản phầm hiện đang có trong kho BVC (Buồn vui chia sẻ) cũng như các sản phẩm các ofer ủng hộ.

Toàn bộ tiền và hàng hóa huy động được, BĐH và quỹ VCĐ sẽ kết hợp với các CLB, các nhóm thiện nguyện (nếu có phương án khả thi) để vận chuyển và trao cho bà con, ủng hộ đồng bào Miền Trung ngay tại thời điểm này cũng như có thể giúp bà con khắc phục hậu quả sau bão.

Mọi sự ủng hộ, xin các cụ mợ chuyển về địa chỉ sau:

Ủng hộ bằng tiền mặt:

Số tài khoản: 3569955555

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Chủ tài khoản: NGUYEN HOANG CUONG

(là mod OF Vì Cộng Đồng chauchau)

Hàng hóa: Gara Tirefun, số 9 Trần Kim Xuyến, Hà Nội

Đầu mối liên hệ chung: mod Quỹ OF Vì cộng đồng Trần Anh Tuấn, số đt: 094 563 8389

Thu Hằng

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào