18:32 | 27/07/2021

Đừng vì định kiến mà đánh giá sai về MG

Chỉ vì cạnh tranh không lành mạnh mà cứ gán mác Tàu cho MG, hãy là người tiêu dùng thông thái, bỏ qua các định kiến và chớ dại đưa cổ cho các thương hiệu “nổi tiếng” bóp!
MG HS: Mẫu SUV cho mọi nhu cầu sử dụng MG ZS nhập từ Trung Quốc giảm giá chỉ còn hơn 400 triệu Chi tiết MG ZS STD giá 519 triệu mới ra mắt

Peugeot, một thương hiệu gốc Pháp, bây giờ thuộc sở hữu của Dongfeng (Trung Quốc). Tập đoàn ô tô này hiện nắm giữ hơn 55% số cổ phiếu, sao không thấy các bác nói chữ Tàu vậy.

MG cũng là xe của Anh Quốc, chủ sỡ hữu là Trung Quốc mà bị gán mác Tàu hoài. Nhà máy ở Ấn Độ mới là nhà máy chính sản xuất đầy đủ các dòng của MG mà chả thấy bác nào nói. Em thấy MG ZS chạy rất hay và nó còn chắc chắn hơn các ông cùng "mâm" với nó.

Chi tiết MG ZS STD giá 519 triệu mới ra mắt

Lạ một điều, Volvo của Thuỵ Điển hiện do Zhejiang Geerly Holding Group của Trung Quốc làm chủ, nhưng không thấy ai nói là xe Tàu. Còn Range Rover bây giờ chủ là Ấn Độ vậy Range Rover là xe gì ?

Chỉ vì cạnh tranh không lành mạnh mà cứ gán mác Tàu cho MG (gốc Anh, hiện nữ hoàng Anh vẫn còn sử dụng một chiếc MG rất cũ). Chế độ bảo hành 5 năm không giới hạn Km tại Việt Nam và 7 năm tại Châu Âu đủ để thấy MG chất lượng hay không, ngay cả các thương hiệu cao cấp của Đức cũng chưa dám bảo hành như vậy.

Chi tiết MG ZS STD giá 519 triệu mới ra mắt

Hãy là người tiêu dùng thông thái, bỏ qua các định kiến và chớ dại đưa cổ cho các thương hiệu “nổi tiếng” bóp. MG chưa mạo hiểm tới mức ra một sản phẩm kém chất lượng rồi bảo hành 5 năm. Họ không bất cẩn vậy đâu, họ mua thương hiệu MG để phát triển chứ không phải để huỷ diệt nó. Có những người cứ tưởng mình khôn cứ phán xét xe tàu này nọ!

iPhone, Samsung, tất cả các loại xe trên thế giới đều có những thành phần do Trung Quốc sản xuất, quan trọng là chất lượng, yêu cầu như thế nào.

Hiện tại MG ZS là xe dẫn đầu phân khúc tại Thái Lan, lọt vào top 10 xe bán chạy nhất tại Úc, vậy người tiêu dùng ở hai nước đó không biết chọn xe à? Đừng chết vì định kiến!

Trích ý kiến của một OFer giấu tên

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào