10:01 | 07/06/2017

Dunlop triệu hồi lốp mô tô Sportmax Q3+ vì lỗi chế tạo

Với người đi xe máy nói chung và các tay chơi mô tô nói riêng, một bộ lốp tốt còn quan trọng hơn nhiều so với những tài xế ô tô - đặc biệt là trong các tình huống cần phanh gấp hay vào cua.

Chính vì vậy, nếu đang sở hữu một số mẫu trong dòng lốp Sportmax của Dunlop, bạn nên sớm liên hệ với nơi bán để được đổi mới.

dunlop trieu hoi lop mo to sportmax q3 vi loi che tao

Mới đây, Sumitomo (chủ sở hữu thương hiệu Dunlop) đã ra thông báo triệu hồi các mẫu lốp thuộc nhóm Sportmax Q3+, chủ yếu là kích thước 120/70 ZR17. Lý do được đưa ra là do phần cao su thành lốp có nhiều ô khí - phát sinh trong quá trình chế tạo. Những ô khí này khiến lốp đàn hồi không chuẩn, dễ dẫn đến tình huống nguy hiểm khi vào cua hoặc phanh gấp.

Tới nay, Sportmax Q3+ vẫn là mẫu lốp thể thao cao cấp duy nhất của Dunlop được sản xuất tại Mỹ. Đây là sản phẩm được thiết kế tại đại bản doanh của hãng ở New York, và chế tạo cùng dây chuyền công nghệ cao với các dòng lốp dành cho xe đua.

Dunlop cho biết sẽ gửi thông báo tới các đại lý và người tiêu dùng, đồng thời tiến hành đổi mới miễn phí toàn bộ lốp bị lỗi. Theo kế hoạch, việc triệu hồi sẽ khởi động ngay trong tháng 6 này.

Hoàng Mai

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào