14:23 | 09/02/2018

Ford Ranger Raptor có thể bán tại Mỹ với động cơ EcoBoost V6

Theo Car and Driver, mẫu bán tải Ranger Raptor có thể sẽ xuất hiện tại thị trường Mỹ trong tương lai với khối động cơ xăng EcoBoost V6 dung tích 2.7L thay vì loại dầu I4 tăng áp kép dung tích 2.0L.

Cách đây ít ngày, Ford đã chính thức vén màn mẫu bán tải Ranger Raptor tại Bangkok, Thái Lan. Ranger Raptor sẽ được bán tại Châu Á-Thái Bình Dương và Australia trước tiên, sau đó là các thị trường khác.

Trang Car and Driver của Mỹ tin rằng, mẫu bán tải hiệu năng cao này cũng sẽ sớm giới thiệu tại thị trường Mỹ sau khi Ford giới thiệu Ranger 2019 tại thị trường này vào đầu tháng 1/2018.

ford ranger raptor co the ban tai my voi dong co ecoboost v6

Tuy nhiên, Ranger Raptor tại thị trường Mỹ có thể sẽ khác biệt về động cơ khi sử dụng loại EcoBoost V6 dung tích 2.7L. Động cơ này tạo ra sức mạnh 335 mã lực và mô men xoắn 514 Nm, mạnh hơn đáng kể so với Ranger 2019 tiêu chuẩn và cả mẫu Ranger Raptor cho thị trường quốc tế vốn chỉ sử dụng động cơ dầu tăng áp kép, dung tích 2.0L mạnh 210 mã lực và 500 Nm.

Nếu Ranger Raptor thực sự được bán tại Mỹ, khách hàng tại đây có lẽ sẽ phải chờ đợi khá lâu bởi mô hình Ranger tiêu chuẩn đến đầu năm 2019 mới được bán ra.

ford ranger raptor co the ban tai my voi dong co ecoboost v6

Tuy nhiên, sự chờ đợi này sẽ hoàn toàn xứng đáng bởi Ranger Raptor là một chiếc bán tải nổi trội trong phân khúc với thiết kế hung hăng tựa như phiên bản thu nhỏ của chiếc F-150 Raptor.

Ranger Raptor có một chiếc tản nhiệt quen thuộc với chữ "FORD" to bản, đèn sương mù LED, cản trước hầm hố, vè bánh xe mở rộng, mâm xe 17 inch cùng lốp BF Goodrich AT.

ford ranger raptor co the ban tai my voi dong co ecoboost v6

Những điểm đáng giá trên Ranger Raptor không nằm ở vẻ ngoài mà đến từ hệ thống khung gầm được nâng cấp và gia cố, hệ thống phanh nâng cấp, bộ giảm xóc Fox Racing và hệ thống treo sau Watts Link độc đáo.

Khi chính thức có mặt tại Mỹ, Ranger Raptor sẽ giúp người dùng dễ tiếp cận hơn với bán tải hiệu năng cao thay vì phải chọn mẫu bán tải hiệu năng cao cỡ lớn F-150 Raptor có giá tới khoảng 69.000 USD, tương đương 1,56 tỷ VNĐ.

Uy Vũ

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác