15:26 | 05/02/2021

Ford Ranger Wildtrak 2020 biển "lục quý 5" rao bán, tăng giá gấp 3 lần

Sở hữu biển đẹp 51D 55555 cực hiếm, mẫu bán tải Ford Ranger Wildtrak 2020 đang được định giá ở mức từ 3 tỷ trở lên.
Mercedes-Benz GLC 200 tăng giá gấp đôi sau khi bấm được biển "ngũ quý 8" Bấm được biển "ngũ quý 7", Vios tăng giá lên tới tiền tỷ Hyundai Accent cũ 200 triệu tăng giá gấp 3,5 lần sau khi trúng biển “khủng”

Mới đây, cộng đồng yêu bán tải Việt Nam lại được chứng kiến một chiếc xe may mắn sở hữu biển cực đẹp - độc: 51D 55555. Mẫu bán tải mang thương hiệu Ford đang được rao bán với mức giá cao gấp 3 lần so với giá bán niêm yết hiện tại dành cho dòng Ranger Wildtrak 2020. Bài đăng đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Ford Ranger Wildtrak 2020 biển
Bài đăng thu hút nhiều quan tâm của cộng đồng mạng

Bên dưới bài đăng, nhiều người quan tâm đã trả giá để có được chiếc xe. Mức giá đưa ra từ 3-3,5 tỷ. Như vậy sau khi trúng biển độc, mẫu bán tải hầm hố ăn khách nhất Việt Nam đã tăng giá gấp gần 3 lần so với giá cũ. Hiện tại mẫu Wildtrak 2020 đang được niêm yết trên trang chủ Ford Việt Nam với giá 925 triệu đồng.

Ford Ranger Wildtrak 2020 biển

Tuy nhiên, bên cạnh những người sẵn sàng trả giá cao để sở hữu xe, thì cũng có những ý kiến cho rằng đây là mức giá phi lý. Họ cho rằng mức giá này quá đắt, không ai bỏ một số tiền lớn như vậy để sở hữu bán tải. Còn có ý kiến nói vui rằng: " Với giá 3 tỷ đi mua 3-4 chiếc xe khác rồi mỗi hôm chạy một cái cho vui".

Hiện tại bài đăng vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chưa rõ đến bao giờ chiếc xe này có thể gặp được người chủ sở hữu mới. Rõ ràng trong quan niệm của người yêu xe Việt Nam, những chiếc xe dù cũ hay mới nếu bốc được biển số đẹp sẽ đem lại ý nghĩa phong thủy nào đó, đem lại tài lộc, chính vì thế có nhiều người sẵn lòng ngỏ ý mua lại xe với mức giá cao.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào