18:11 | 18/04/2019

Ford Việt Nam tặng xe cho trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương

Ford Việt Nam đã tặng một chiếc xe Transit hỗ trợ công việc cho trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Hải Dương.

Chiếc xe Ford Transit được trao tặng sẽ hỗ trợ cho các hoạt động của trung tâm, tiêu biểu như việc đưa đón các em học sinh khuyết tật, mồ côi đi khám chữa bệnh định kỳ, thực hành kỹ năng sống tại cộng đồng, đồng thời tạo hỗ trợ đội ngũ cán bộ, nhân viên trung tâm tham gia học hỏi kinh nghiệm tại một số đơn vị lân cận nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và nuôi dưỡng. Trung tâm này đang nuôi dưỡng, đào tạo nghề và văn hoá, cũng như cung cấp các dịch vụ bảo trợ xã hội cho hơn 500 trẻ em khuyết tật, mồ côi.

ford trao tang xe cho trung tam bao tro xa hoi tinh hai duong
Ông Nguyễn Ngọc Khương trao tặng xe Transit cho TT BTXH Hải Dương

“Trong hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi luôn đặt trọng tâm vào các hoạt động đóng góp cho sự phát triển và bền vững của cộng đồng, đặc biệt là tại tỉnh Hải Dương. Thông qua việc trao tặng xe cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Hải Dương, chúng tôi hy vọng chiếc xe Ford Transit sẽ hỗ trợ đắc lực cho cán bộ và học sinh tại đây, đồng thời góp phần giải quyết các vấn đề hiện tại của trung tâm. Đây là vai trò của Ford Việt Nam trong việc thúc đẩy các hoạt động trách nhiệm xã hội tại địa phương”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

ford trao tang xe cho trung tam bao tro xa hoi tinh hai duong
Bà Đào Thu Hiền GD TT BTXH Hải Dương

Trong buổi lễ, Ford Việt Nam cũng trao tặng cho các trẻ em tại trung tâm những phần quà thiết thực như sách vở, đồ dùng học tập, bánh kẹo và sữa... Bên cạnh đó, các nguyện viên đến từ công ty Ford đã đóng góp giờ lao động để tân trang, sửa chữa các thiết bị trong khu vui chơi của các em học viên tại trung tâm.

ford trao tang xe cho trung tam bao tro xa hoi tinh hai duong

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào