12:00 | 05/08/2018

Hãi hùng Toyota Camry húc bay xe máy chạy cắt ngang cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Sự việc diễn ra quá đột ngột nên dù đã đạp phanh nhưng tài xế xe Camry không thể tránh khỏi cú va chạm với xe máy.
Soi chi tiết Toyota Yaris 2018 vừa ra mắt Bộ đôi Toyota Vios và Yaris mới chính thức ra mắt khách hàng Việt Toyota trình làng công nghệ tân tiến hỗ trợ Olympic Tokyo 2020

Hệ thống đường cao tốc ở Việt Nam đã có từ lâu và đang ngày được mở rộng nhưng vẫn còn hiện tượng đi ngược chiều trên cao tốc, đi xe máy lên đường cao tốc, thậm chí còn là cắt ngang đường. Sự việc dưới đây là một ví dụ:

Theo dòng chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, thành viên Nguyễn Hoàng Anh cho biết, chiếc xe máy là của một người dân, bấp chấp nguy hiểm đã đi xe máy lên đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. Nguy hiểm hơn là còn cắt ngang đường cao tốc và vụ tai nạn là hậu quả tất yếu.

hai hung toyota camry huc bay xe may bang qua cao toc ha noi thai nguyen
Vụ tai nạn xảy ra ở gần địa phận huyện Phổ Yên (Thái Nguyên).

Người điều khiển xe máy bị thương nặng ở chân nhưng vẫn ở trạng thái tỉnh táo. Trong đoạn video, có thể thấy tốc độ của 2 xe ô tô là rất nhanh, riêng chiếc xe Toyota Camry còn đi nhanh hơn xe có gắn máy quay hành trình. Ngoài ra, người lái xe gắn máy quay hành trình đã có pha xử lý "xuất thần" nhưng đủ an toàn.

Người dùng Thien Nguyen nhận xét: "Đúng là lỗi hoàn toàn do người đi xe máy nhưng lái xe cũng cần tập cho mình thói quen thấy phía sau có xe chạy nhanh thì phải nhường làn cho người ta. Nếu không các xe chạy nhanh cực chẳng đã họ mới phải vượt phải, sau đó gặp chướng ngại vật đánh lái gấp rất nguy hiểm".

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào