18:00 | 17/07/2020

Hãng xe MG ra mắt khách hàng Việt bằng hai mẫu crossover

MG chính thức quay trở lại Việt Nam bằng hai mẫu crossover gồm HS ở phân khúc C-CUV và ZS thuộc phân khúc B-CUV.
hang xe mg ra mat khach hang viet bang hai mau crossover
MG lần đầu ra mắt 2 mẫu xe HS và ZS tại thị trường Việt Nam

Hôm nay (17/7), hãng xe MG quay trở lại gia nhập thị trường xe Việt Nam bằng hai mẫu crossover bao gồm HS và ZS. Hai mẫu xe này sẽ chính thức ra mắt khách hàng trong nước vào tháng 8 năm nay.

Với triết lý thiết kế "Ấn tượng đến từ cảm xúc", các đường nét thể hiện rõ tinh thần thương hiệu. Đó là tổng hòa của cảm xúc, cá nhân hóa và luôn đổi mới. Những mẫu xe MG như HS và ZS mang phong cách châu Âu, thời trang và hiện đại.

hang xe mg ra mat khach hang viet bang hai mau crossover

“Chúng tôi vô cùng vinh dự giới thiệu hai mẫu xe crossover hoàn toàn mới - MG HS và MG ZS. Đây là khởi đầu mới cho hành trình của MG tại Việt Nam", CEO Teh Kim Hwa phát biểu. Ông hiện giữ chức tổng giám đốc TC Services, nhà phân phối chính thức xe MG tại Việt Nam.

MG HS thuộc phân khúc C-CUV, cạnh tranh với những Hyundai Tucso, Mazda CX-5 hay Honda CR-V. Xe có hai tùy chọn động cơ gồm 1.5L tăng áp và 2.0L tăng áp. Trong đó, động cơ 1.5L cho công suất 160 mã lực và động cơ 2.0L cho công suất 225 mã lực. Xe có giá bán 788-999 triệu đồng.

hang xe mg ra mat khach hang viet bang hai mau crossover
MG HS

Trong khi đó, đàn em MG ZS thuộc phân khúc B-CUV, cạnh tranh với những Ford EcoSport, Hyundai Kona hay Honda HR-V. Mẫu xe này sử dụng động cơ 1.5L cho công suất 112 mã lực và mô-men xoắn cực đại 150Nm. Xe gồm ba phiên bản Standard giá 518 triệu, Comfort giá 565 triệu và phiên bản Luxury cao nhất có giá 639 triệu đồng.

Nhằm mang đến nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, MG Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi Early bird trong thời gian này. Cụ thể, hãng sẽ hỗ trợ 50% phí trước bạ, bảo hành 5 năm không giới hạn quãng đường và 5 lần bảo dưỡng miễn phí.

hang xe mg ra mat khach hang viet bang hai mau crossover
MG ZS

Theo LĐCĐ

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào