15:46 | 07/09/2022

Hãng xe Suzuki xác nhận Ertiga hybrid sắp ra mắt tại Việt Nam

Trang chủ Suzuki Việt Nam đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Suzuki Ertiga hybrid, đi kèm dòng chữ “Coming Soon”.
Suzuki Ertiga Hybrid 2022 sẽ ra mắt tại Việt vào tháng 9? Suzuki Ertiga Hybrid sắp bán tại Việt Nam có mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 5,38 lít Phân khúc MPV tại Việt Nam sắp chào đón những tân binh nào?

Hôm nay (7/9), website chính thức của Suzuki Việt Nam đã đăng tải hình ảnh xe với tên gọi Hybrid Ertiga đi kèm phần giới thiệu “Sắp ra mắt”. Như vậy, Suzuki Ertiga hybrid là mẫu MPV 7 chỗ giá rẻ sẽ xuất hiện tại thị trường Việt trong thời gian tới.

Thông tin Suzuki Ertiga hybrid sắp bán ra tại Việt Nam đã xuất hiện từ lâu song đến nay mới được chính hãng xác nhận. Các đại lý cũng liên tục chào đặt cọc mẫu xe với hai phiên bản MT (GL) và AT (GLX), có giá bán dự kiến lần lượt từ 518 – 585 triệu đồng.

Hãng xe Suzuki xác nhận Ertiga hybrid sắp ra mắt tại Việt Nam
Ảnh chụp màn hình Website Suzuki Việt Nam

Nếu đúng giá bán này, phiên bản hybrid sẽ không chênh lệch nhiều so với bản động cơ xăng hiện nay, từ 499,9 – 568,9 triệu đồng. Bên cạnh đó, mẫu xe vẫn giữ vị trí MPV có giá bán thấp nhất phân khúc.

Gần đây, Suzuki Ertiga hybrid gây chú ý với thông tin về mức tiêu thụ nhiên liệu. So với các đối thủ khác, MPV này tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó khi so sánh với bản chạy xăng đang bán hiện tại, mẫu xe cũng tiết kiệm hơn tương đối. Đáng chú ý, sự chênh lệch rõ nhất thể hiện ở mức tiêu thụ trong đô thị. Đây vốn là thế mạnh của các mẫu xe hybrid.

Suzuki Ertiga Hybrid sắp bán tại Việt Nam có mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 5,38 lít

Cụ thể, bản GL số sàn chỉ tốn 5,38 lít/ 100 km đường hỗn hợp. Trong điều kiện thử nghiệm đô thị, mẫu xe tốn 5,95 lít/ 100 km và đường ngoài đô thị là 5,05 lít/ 100 km.

Phiên bản GLX số tự động tốn nhiên liệu hơn, có các thông số ở điều kiện đường hỗn hợp, trong đô thị và ngoài đô thị lần lượt là 5,69, 6,42 và 5,27 lít/ 100 km.

Hiện chưa rõ Suzuki Ertiga hybrid tại thị trường Việt Nam sẽ có trang bị như thế nào, được bổ sung, nâng cấp gì so với phiên bản hiện tại hay không.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào