08:41 | 07/04/2021

Honda CR-V lại giảm hàng trăm triệu đồng

Tại một số đại lý Honda CR-V đang được ưu đãi giảm tới hàng trăm triệu đồng kèm theo một số phần quà phụ kiện và bảo hiểm 1 năm thân vỏ.
Honda CR-V có thêm phiên bản bản L Special Edition Honda CR-V đạt doanh số kỷ lục trong tháng 12/2020 với hơn 3.200 xe Honda CR-V tiếp tục bán chạy nhất hãng trong 4 tháng liên tiếp

Ngay sau khi Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản đặc biệt LSE của Honda CR-V vào sáng ngày 5/4/2021, giá bán của mẫu C-SUV này tại các đại lý đã bất ngờ giảm khá sâu.

Honda CR-V tiếp tục giảm sâu hàng trăm triệu
Tại một số đại lý Honda CR-V đang được ưu đãi giảm tới hàng trăm triệu đồng kèm theo một số phần quà phụ kiện và bảo hiểm 1 năm thân vỏ

Mức giảm của Honda CR-V tại mỗi đại lý là khác nhau, phụ thuộc vào chính sách riêng của từng đại lý cũng như các phiên bản. Ví dụ, một showroom ở Hà Nội hiện đang chào bán Honda CR-V với mức giảm 100 triệu đồng (Mức giảm giá này không áp dụng với phiên bản đặc biệt vừa ra mắt). Ngoài việc giảm giá, Honda còn tặng cho khách hàng mua xe CR-V một số phần quà phụ kiện và bảo hiểm 1 năm thân vỏ.

Từ khi được nâng cấp giữa vòng đời và chuyển sang lắp ráp trong nước vào năm ngoái, cho đến nay Honda CR-V vẫn thường xuyên có ưu đãi tại đại lý. Tuy nhiên, các chương trình khuyến mãi đa phần chỉ dừng lại ở việc tặng phụ kiện đi kèm. Tuy tháng 3/2021 Honda CR-V cũng được một số đại lý khuyến mãi 100 triệu đồng nhưng là bao gồm giảm giá 50 triệu và tặng phụ kiện trị giá 50 triệu.

Honda CR-V tiếp tục giảm sâu hàng trăm triệu
Honda CR-V LSE là phiên bản đặc biệt sẽ được bán ra từ 15/4/2021

Tính cả phiên bản đặc biệt vừa ra mắt, Honda CR-V hiện đang được phân phối với tổng cộng 4 phiên bản. Cả 4 đều được trang bị gói công nghệ Honda Sensing với các tính năng an toàn hiện đại như: Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm CMBS, hệ thống đèn pha tự động thích ứng AHB, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp ACC/LSF, hệ thống giảm thiểu chệch làn đường RDM và hệ thống hỗ trợ giữ làn đường LKAS.

Hiện Honda CR-V đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm từ 998 triệu đến 1,138 tỷ đồng. Ở lần nâng cấp giữa vòng đời vào năm ngoái, giá bán của Honda CR-V tăng nhẹ đã khiến cho sức tiêu thụ của mẫu crossover từng ăn khách này giảm mạnh. Có lẽ, đây cũng là 1 trong những lý do quan trọng dẫn tới động thái giảm giá lần này.

Thu Hằng

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào