14:07 | 05/12/2022

Honda HR-V sẽ có thêm phiên bản giá "mềm"

Honda Việt Nam sẽ bổ sung thêm phiên bản G cho dòng xe HR-V nhằm tăng thêm sức cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Theo thông tin chia sẻ từ nhân viên tư vấn bán hàng, Honda Việt Nam sẽ bổ sung thêm HR-V phiên bản G mới ngay trong tháng 12 này nhằm kích cầu mua sắm cũng như tăng thêm khả năng cạnh tranh so với các đối thủ trong phân khúc. Mặc dù giá bán chưa tiết lộ nhưng phiên bản mới này sẽ có giá "mềm" hơn so với 2 phiên bản L giá 826 triệu đồng và RS giá 871 triệu đồng.

Honda HR-V sẽ có thêm phiên bản giá "mềm"
Honda Hr-V phiên bản RS

Theo đó, HR-V phiên bản G sẽ bị cắt một số trang bị như ghế da thành ghế nỉ và chỉnh cơ, vô-lăng da đổi thành vô-lăng urethan, đồng hồ analog kết hợp màn hình nhỏ, phía sau là ống xả đơn... Một số trang bị khác vẫn giữ được như gói công nghệ an toàn Honda Sensing, ghế Magic Seat với 3 chế độ gập, phanh tay điện tử và tính năng tự động giữ phanh tạm thời,….

Honda HR-V sẽ có thêm phiên bản giá "mềm"

Thay đổi lớn nhất có thể xảy ra khi Honda HR-V bản G sẽ sử dụng động cơ 1.5L hút khí tự nhiên thay vì tăng áp như bản L hay RS. Cấu hình động cơ này khá giống bản G tại Indonesia khi cho ra mức công suất 121 mã lực, 145 Nm đi kèm với hộp số CVT vô cấp. Hiệu suất của động cơ này khá giống với mẫu Honda City đang phân phối tại Việt Nam.

Honda HR-V thế hệ mới được ra mắt tại Việt Nam từ tháng 6/2022 với 2 phiên bản L và RS. Mức giá của xe có phần cao hơn các đối thủ vì vậy doanh số của HR-V không thật sự tốt trong phân khúc. Tính từ lúc mở bán tới này doanh số của HR-V chỉ đạt 1.930 xe thấp hơn rất nhiều so với các đối thủ đến từ Hàn Quốc.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào