21:52 | 26/11/2022

Hyundai Creta giảm giá 35 triệu đồng tại đại lý

Mức ưu đãi lớn nhất lên tới 35 triệu đồng giúp Hyundai Creta tăng thêm lợi thế trước các đối thủ khi trước đó một tháng, mẫu B-CUV này điều chỉnh giá chênh lên 20 triệu đồng.

Creta - mẫu xe ăn khách nhà Hyundai đang được nhiều đại lý giảm giá đồng loạt. Theo tìm hiểu từ Otofun News, phiên bản Cao Cấp có mức giảm cao nhất tới 35 triệu đồng. Bản Đặc Biệt giảm 15 triệu đồng, và con số này là 20 triệu cho bản Tiêu chuẩn. Nhờ vậy, giá bán thực tế của ba phiên bản này hạ xuống lần lượt còn 705 triệu, 675 triệu và 620 triệu đồng.

Hyundai Creta giảm giá 35 triệu đồng tại đại lý

Đây là điều đáng mừng cho những khách hàng đang có nhu cầu mua Creta dịp cuối năm. Vào cuối tháng 10 vừa qua, Hyundai Creta tuy mới được TC Motor điều chỉnh tăng giá bán lẻ đề xuất nhiều nhất tới 20 triệu. Theo đại diện Hyundai Thành Công, đợt điều chỉnh giá xe ô tô Hyundai xuất phát từ việc linh kiện sản xuất tăng giá, nguồn cung chip điện tử khan hiếm và chi phí logistic tăng cao. Đây là những nguyên nhân khách quan, xuất phát từ các biến động của tình hình kinh tế, chính trị thế giới và là tình hình chung của toàn ngành công nghiệp ô tô trong thời gian qua.

Trước đó mẫu B-CUV trở thành chiếc xe bán chạy hàng đầu phân khúc dù chỉ ra mắt cách đây không lâu. Việc điều chỉnh giá khiến nhiều người lo ngại Creta sẽ "hụt hơi" trong thời gian tới. Tuy nhiên, với ưu đãi lần này, Creta vẫn là cái tên thu hút khách hàng Việt dịp cuối năm.

Hyundai Creta giảm giá 35 triệu đồng tại đại lý

Trong các phiên bản được giảm, Hyundai Creta bản Đặc biệt được nhiều khách Việt ưa chuộng do sở hữu mức giá chưa tới 700 triệu đồng nhưng lại không có chênh lệch quá nhiều về trang bị so với bản Cao cấp. Khác biệt chính giữa hai phiên bản này chủ yếu là gói công nghệ Smart Sense còn nhìn từ bên ngoài, bản Đặc biệt không khác gì bản Cao cấp. Đây chính là lý do bản Đặc biệt chỉ được ưu đãi 15 triệu, thấp hơn so với hai phiên bản kia.

Hyundai Creta chỉ có một tùy chọn động cơ duy nhất là máy xăng SmartStream, dung tích 1.5L cho công suất tối đa 113 mã lực tại tua máy 6.300 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 144 Nm tại 4.500 vòng/phút. Trang bị hộp số đều là loại vô cấp CVT, kèm hệ dẫn động cầu trước.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào