09:11 | 22/08/2019

Hyundai Tucson sẽ có thêm phiên bản 7 chỗ ngồi

Tucson 2020  thế hệ thứ 4 sẽ được hãng xe Hàn Quốc bổ sung thêm phiên bản 7 chỗ ngồi.
Hyundai i10 thế hệ mới giá 230-260 triệu tại Ấn Độ Hyundai i10 thế hệ mới sắp ra mắt, lên kệ vào năm sau

Hyundai Tucson 2020 hiện đang trong giai đoạn phát triển và chạy thử nghiệm. Một số hình ảnh do các thợ sẳn ảnh ghi lại được, cho thấy chiếc xe chạy thử trong lớp ngụy trang kín đáo nhưng vẫn để lộ các chi tiết thiết kế mới.

hyundai tucson se co them phien ban 7 cho ngoi

Theo đó dựa vào hình ảnh có thể thấy được các đường viền của phần đầu xe cho thấy đèn pha có kiểu dáng mỏng hơn, trong khi lưới tản được thiết kế mới, thon dần về phía các cạnh bên. Ông SangYup Lee- Phó giám đốc thiết kế của Hyundai từng tuyên bố: Cả thế giới sẽ phải sững sờ trước thiết kế mới của Tucson thế hệ mới.

hyundai tucson se co them phien ban 7 cho ngoi

Hyundai Tucson 2020 được cho là có thiết kế gọi nhớ tới mẫu xe concept Le Fil Rouge. Giống như các mẫu SUV khác của Hyundai được ra mắt gần đây như Santa Fe và Kona, Tucson 2020 cũng sẽ có dãy đèn LED mắt híp chiếu sáng ban ngay, cụm đèn pha được tách rời và được đặt ở vị trí thấp hơn. Đường viền cửa sổ của Tucson mới cũng nổi bật hơn so với phiên bản hiện hành trong khi các vòm bánh xe vuông vức tương tự như trên SantaFe.

hyundai tucson se co them phien ban 7 cho ngoi

Tùy vào từng thị trường, Tucson sẽ có các trang bị động cơ khác nhau. Tại Mỹ, mẫu SUV cỡ trung này có thể sử dụng động cơ xăng Theta thế hệ thứ ba lần đầu tiên xuất hiện trên Sonata thế hệ mới nhất. Động cơ này sẽ có các biến thể tăng áp và hút khí tự nhiên.

hyundai tucson se co them phien ban 7 cho ngoi
Hyundai Tucson tại Việt Nam

Theo trang Indian Autos Blog, Tucson thế hệ thứ 4 sẽ bán ra với hai phiên bản gồm 5 và 7 chỗ. Mẫu Tucson 7 chỗ từng được bắt gặp chạy thử ở Trung Quốc, với tên gọi ix35.

Hyundai SantaFe 2020 sở hữu nhiều nâng cấp như Palisade Lộ diện Hyundai Veloster 2020 với nhiều nâng cấp mới

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào