14:55 | 01/10/2019

Isuzu tặng phí trước bạ và nhiên liệu khi mua các xe tải

Nhân dịp cuối năm 2019, Isuzu Việt Nam mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua xe tải trên phạm vi toàn quốc.
Isuzu D-Max XTR bản nâng cấp cực chất cho dân mê off-road Động cơ xe tải - những yếu tố cơ bản tạo nên chất lượng

Theo đó từ ngày 3/9 đến 31/12/2019, Isuzu Việt Nam hỗ trợ và chăm sóc toàn diện xuyên suốt hành trình vận hành xe tải của khách hàng với chương trình mang tên “Chăm sóc toàn tâm - Ưu đãi xứng tầm" với hàng loạt ưu đãi.

isuzu tang phi truoc ba va nhien lieu khi mua cac xe tai 17845

Cụ thể, khách hàng khi mua các dòng xe tải Isuzu như: Xe tải QKR, N-Series và F-Series sẽ được tặng phí trước bạ 2%, tặng nhiên liệu dầu diesel lên đến 400L và tặng 2 lốp xe chất lượng cao. Phần quà tặng này có giá trị từ 18 triệu cho đến 59 triệu đồng tùy thuộc vào từng dòng xe.

isuzu tang phi truoc ba va nhien lieu khi mua cac xe tai 17845

Năm 2018, Isuzu chính thức cho ra mắt thế hệ xe tải Forward mới và QKR trang bị động cơ phun dầu điện tử Isuzu Common Rail đã được cải tiến thành Isuzu Blue Power – thế hệ động cơ mới. Isuzu trở thành hãng xe tiên phong áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 tại thị trường Việt Nam.

Động cơ phun nhiên liệu điện tử Common Rail công nghệ Blue Power có áp suất cao, trang bị turbo biến thiên nên gia tăng đáng kể hiệu suât nạp và tối ưu hóa nhiên liệu. Nhờ vậy, công suất hoạt động của xe được nâng cao, giảm tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu.

Isuzu D-Max - thiết kế “cơ bắp” cực nam tính - ưu đãi “khủng” lên đến 70 triệu đồng cho 300 xe đầu tiên Bắt gặp SUV Isuzu MU-X 2019 thử nghiệm ở Thái Lan

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào