12:05 | 06/05/2022

Justin Bieber vào danh sách đen của Ferrari

Trước đó thông tin Justin Bieber bị cho vào danh sách đen của thương hiệu Ferrari đã xuất hiện từ cách đây vài năm, tuy nhiên trên thực tế Ferrari hay các đại lý chưa bao giờ có phát ngôn chính thức nào về điều này.

Tuy nhiên, nam ca sĩ nổi tiếng thật sự đã vi phạm nhiều quy tắc mà Ferrari đưa ra cho khách hàng sở hữu siêu xe của hãng. Vào năm 2016, Justin Bieber đã mua một chiếc Ferrari 458 Italia màu trắng, nhưng đã nhanh chóng đổi màu xe sang xanh dương, nâng cấp thêm bodykit thân rộng Liberty Walk và thay mâm mới.

Justin Bieber vào danh sách đen của Ferrari

Quá trình này được hoàn thiện bởi hãng độ West Coast Customs, logo "ngựa chồm" trên xe cũng đã được đổi màu. Theo điều khoản của Ferrari, khách hàng không được phép can thiệp vào động cơ, thân xe và huy hiệu trên xe. Các thay đổi này trên siêu xe Ý phải được thực hiện bởi bên thứ 3 đã có sự cho phép của Ferrari.

Justin Bieber vào danh sách đen của Ferrari

Tới năm 2017, nam ca sĩ đã đem bán đấu giá chiếc Ferrari 458 Italia đời 2011 này và có vẻ Justin Bieber đã không thông báo với hãng. Bởi vì Ferrari yêu cầu khách hàng phải thông qua hãng khi có ý định bán xe. Chính sách này nhằm hạn chế tình trạng chủ xe Ferrari kiếm lời sau khi sử dụng phương tiện.

Justin Bieber vào danh sách đen của Ferrari

Chiếc 458 của Justin Bieber được bán với giá 434.500 USD (~ 9,9 tỷ VNĐ). Theo đơn vị rao bán, siêu xe đã trải qua một vụ tai nạn và bị hư hỏng ở phần đuôi, tất nhiên, ở thời điểm bán đấu giá thì chiếc xe đã được "chữa trị" thành công.

Justin Bieber vào danh sách đen của Ferrari

Có thể thấy, để trở thành khách hàng VIP của Ferrari thì không chỉ cần có rất nhiều tiền mà còn phải đáp ứng được các yêu cầu từ hãng. Hiện nay, Ferrari còn tuyên bố không bán những dòng xe đặc biệt hoặc giới hạn cho những khách hàng đã sở hữu xe của đối thủ Lamborghini.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào