chuc-mung-of-tuoi-16-trang-tron-voi-chuoi-su-kien-ky-luc
17:41 | 25/05/2022

Khách hàng mua Ford Everest được ưu đãi tới hàng chục triệu đồng tại đại lý

Ford Everest đang được một đại lý tại Hà Nội giảm giá 25 triệu kèm quà tặng hấp dẫn, thu hút sự chú ý trong thời điểm các đối thủ đang rơi vào tình trạng khan hàng.
Ford Ranger XLS biển ngũ quý độ phong cách F150 Raptor Bộ đôi siêu xe Ferrari 488 Pista Spider và Ford GT được ra biển trắng tại Việt Nam Những mẫu ô tô dự kiến chào khách Việt tháng 6 tới

Ford Everest đang là lựa chọn đáng chú ý cho khách mua trong thời điểm hiện tại. Không chịu ảnh hưởng của bão khan hàng như các đối thủ, Everest hiện đang được các đại lý khuyến mại giảm giá hàng chục triệu đồng.

Cụ thể, các đại lý đang tung ưu đãi cho hai bản Titanium 2WD và 4WD của Ford Everest. Trong đó, bản 4WD cao cấp nhất chỉ được giảm từ 15 - 20 triệu đồng tùy nơi còn bản 2WD lại có mức giảm sâu hơn. Ví dụ như một tư vấn bán hàng tại Hà Nội cho biết cơ sở của anh đang giảm 25 triệu cho bản 2WD của Ford Evererst, đưa mức giá hạ từ 1,193 tỷ xuống còn 1,168 tỷ đồng, ngoài ra còn tặng kèm bảo hiểm vật chất và gói phụ kiện chính hãng trị giá hàng chục triệu đồng.

Khách hàng mua Ford Everest được ưu đãi tới hàng chục triệu đồng tại đại lý

Thế hệ mới của Ford Everest cũng được hé lộ sẽ ra mắt Việt Nam trong quý 3 này, có thể sẽ cùng với Ranger mới và nhiều khả năng sẽ vào tháng 9/2022. Theo thông tin trên trang chủ của Ford Việt Nam, Ford Everest 2022 sẽ có hai phiên bản gồm Sport tiêu chuẩn và Titanium+ cao cấp. Theo chia sẻ của tư vấn bán hàng trước đó, giá dự kiến của Everest mới sẽ khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác