18:31 | 10/02/2017

Không làm chủ tốc độ, nữ tài xế gây tai nạn bất ngờ

Thật khó tin là nữ tài xế không hề có bất cứ phản xạ phanh hay giảm tốc độ nào!  
Hàng loạt người điều khiển xe máy đi ngược chiều ở nút giao Mễ Trì - Tố Hữu BRT đang phát huy hiệu quả Nữ tài xế mở cửa xe không quan sát khiến hai học sinh bị thương

(OTOFUN) – Mới đây, thành viên Andy Tran đã cho đăng tải một đoạn video quay lại hình ảnh một vụ va chạm giao thông mà nguyên nhân chính do người lái xe máy không hề có sự quan sát, giảm tốc độ nào.

Có thể thấy, người lái xe Honda SH Mode dù nhận thấy không thể vượt xe trong tình huống này nhưng vẫn cố tình vượt. Thậm chí khi nhìn thấy từ xa hai xe máy phía trước ra tín hiệu rẽ trái, người phụ nữ không hề có ý định giảm ga dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

Rất đông thành viên diễn đàn OTOFUN khi xem đoạn video này đều tỏ ra ngán ngẩm trước pha xử lý cực kém của người phụ nữ điều khiển xe Honda SH Mode.

Thành viên Thành Adam ngán ngẩm: “Hai xe trước đã ra tín hiệu rẽ từ sớm và sang gần hết đường rồi mà tốc độ vẫn tăng thì hiểu rồi. Tốt nhất là cho đi bộ”.

Thành viên Nguyễn Phương Nam bất bình: “Thật sự cá nhân mình rất ghét kiểu đi đứng như thế này. Nhiều lúc nó gây hại cho những người xung quanh”.

Thành viên Hoang Tuan bình luận: “Sợ nhất mấy bạn nữ thích chạy nhay nhưng gặp tình huống bất ngờ không biết xử lý thế nào cho an toàn”.

Thành viên Nguyệt Trần chia sẻ: “Hôm nay em cũng gặp một tình huống tương tự. Một bạn nữ đi Air Blade giữa đường ngay đại lộ Thăng Long. May mà em phanh kịp không thì … Em bấm còi mà bạn ấy còn cố tình vượt và rẽ rồi tỏ thái độ khó chịu”.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào