13:51 | 28/01/2020

Kia Sorento 2021 chuẩn bị ra mắt tại quê nhà, nhiều nâng cấp đáng giá

Kia Sorento 2021 dự kiến sẽ được chính thức ra mắt thị trường Hàn Quốc vào tháng 2 này. 
120 xe Kia Cerato xuất khẩu sang Myanmar quan trọng ra sao với Trường Hải Kia K5 GT có công suất lên tới 290 mã lực Ảnh thực tế Kia Optima thế hệ mới vừa được ra mắt

Kia Sorento hiện tại đã có gần 6 năm tuổi và sắp sửa chuyển sang thế hệ thứ tư. Trang Korean Car Blog cho biết mẫu SUV cỡ vừa này sẽ chưa ra mắt thị trường thế giới ngay, mà thay vào đó chỉ ra mắt thị trường Hàn Quốc.

kia sorento 2021 chuan bi ra mat tai que nha nhieu nang cap dang gia
Hình ảnh dựng của Kia Sorento 2021

Động thái này tương tự Genesis GV80, mẫu SUV hạng sang đầu tiên của Genesis, cũng chỉ lộ diện tại Hàn Quốc mà không được giới thiệu rộng rãi trên toàn thế giới.

Korean Car Blog cho biết Sorento sẽ xuất hiện trang trọng tại sự kiện hôm 17/2. Cũng trong ngày này, Kia sẽ nhận đơn đặt hàng cho SUV mới.

kia sorento 2021 chuan bi ra mat tai que nha nhieu nang cap dang gia

Kia hiện bán hai mẫu SUV tại thị trường Hàn Quốc gồm Mohave (còn có tên Borrego) và Sorento. Mohave được nâng cấp giữa kỳ năm ngoái và đã tồn tại từ năm 2008.

Kia từng xác nhận Sorento mới sẽ có bản hybrid và plug-in hybrid. Bản cho thị trường Mỹ sẽ có mặt trước cuối năm nay và bán ra thị trường năm tới. Hiện chưa rõ các bản hybrid và plug-in hybrid có được bán từ ngày đầu ra mắt hay không.

Khánh Đoàn

https://cuocsongantoan.vn/kia-sorento-2021-chuan-bi-ra-mat-tai-que-nha-nhieu-nang-cap-dang-gia-33704.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào