11:00 | 30/03/2022

Lamborghini đổi nhà phân phối tại Việt Nam

S&S Automotive sẽ là nhà phân phối mới của thương hiệu siêu xe Lamborghini tại Việt Nam từ ngày 28/3.
Lamborghini Aventador Roadster độ thành SVJ đầu tiên tại Việt Nam Lamborghini Urus bán hơn 16.000 xe trong 4 năm Ducati Diavel 1260 Lamborghini có mặt tại Việt Nam, giá 1,3 tỷ đồng
Lamborghini đổi nhà phân phối tại Việt Nam

Hôm nay (30/3), Lamborghini thông báo S&S Automotive sẽ trở thành nhà phân phối mới của thương hiệu siêu xe đến từ Italy tại Việt Nam.

Showroom mới của Lamborghini sẽ được khai trương vào quý 2 năm nay tại TP HCM. Cùng với đó, cơ sở dịch vụ chính hãng cũng bắt đầu hoạt động, mang đến chất lượng cao nhất cho các hoạt động sau bán hàng. Toàn bộ cơ sở vật chất, phụ tùng phụ kiện đều được nhập khẩu trực tiếp từ trụ sở Automobili Lamborghini. Các kỹ thuật viên và quản lý trình độ cao đều được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia của hãng.

"Với bề dày kinh nghiệm và uy kính trong kinh doanh các mặt hàng xa xỉ, S&S Automotive vui mừng khi trở thành đối tác chính thức của Lamborghini tại Việt Nam. Đội ngũ Lamborghini TP HCM tin tưởng sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ với tiêu chuẩn cao nhất", giám đốc điều hành S&S Automotive, bà Tú Lê chia sẻ.

Nguyễn Vinh

Theo LĐCĐ
Tags: Lamborghini

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào