15:28 | 08/01/2018

Liều lĩnh vượt đèn đỏ, nam thanh niên gây tai nạn nghiêm trọng

Sự việc diễn ra rất bất ngờ, khiến nhiều thành viên OTOFUN hết sức bàng hoàng.
Phóng nhanh vượt đèn đỏ, xe máy đâm vào hai em nhỏ sang đường Hà Nội đề xuất điều chỉnh các điểm đèn giao thông bất hợp lý Bắc Ninh: Ô tô thản nhiên vượt đèn đỏ giữa ngã tư đường

Tham gia giao thông về đêm trong đô thị luôn tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm không kém gì các khung giờ khác trong ngày. Phố xá vắng vẻ làm con người ta nảy sinh tâm lý chủ quan hoặc bốc đồng ở cú đạp ga và kết quả là xảy ra tai nạn ở những lúc không ngờ tới.

Mới đây, thành viên Trần Sơn đã đăng tải một đoạn video từ máy quay hành trình ghi lại hình ảnh một vụ va chạm giao thông khá nghiêm trọng. Trong khi mọi người đang dừng đèn đỏ rất từ tốn và nghiêm chỉnh, người đi bộ sang đường đúng vạch, một nam thanh niên điều khiển xe máy vượt đèn đỏ, đi với tốc độ cao bất ngờ đâm vào người phụ nữ đang dắt xe đạp qua đường.

Vụ tai nạn diễn ra quá nhanh và bất ngờ, đa số các thành viên OTOFUN đều thể hiện thái độ bức xúc, phẫn nộ trước hành động lái xe đầy liều lĩnh của nam thanh niên. Mặt khác, nhiều thành viên cũng bày tỏ sự thương cảm đối với người phụ nữ dắt xe, tuy đi đúng nhưng không may mắn.

lieu linh vuot den do nam thanh nien gay tai nan nghiem trong
Cần có một chế tài xử phạt thích đáng đối với những hành vi vượt đèn đỏ đầy liều lĩnh và nguy hiểm như thế này.

Thành viên Dương Danh Tăng nhận xét: "Ở Việt Nam, dù đèn nào cũng phải nhìn cả 4 hướng rồi mới quyết định đi tiếp". Thành viên Hoàng Đàn cảnh báo: "Ngã tư này sớm cũng như tối, lúc nào cũng có các loại xe 2 bánh, 3 bánh, 4 bánh thậm chí cả 6 bánh cũng vượt đèn đỏ. Ngay chỗ đi bộ, có ông xe lạnh giao sữa trưa nào cũng đỗ đúng vạch cho người đi bộ sang đường để giao hàng!".

"Hà Nội đẹp nhất về đêm!" nhưng ẩn chứa bên trong nó là những mối nguy hiểm ít ai ngờ đến. Mỗi người trong chúng ta hãy luôn biết kiềm chế cái tôi, tiết chế cảm xúc nhất thời của bản thân nhất là trong thời điểm Tết Nguyên đán đang cận kề như thế này.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác