14:49 | 19/10/2021

Lộ ảnh Toyota Avanza thế hệ thứ ba

Toyota Avanza thế hệ thứ ba đã lộ diện với thiết kế ấn tượng, kích thước lớn hơn và được bổ sung thêm nhiều trang bị hơn so với bản hiện tại.

Toyota Avanza thế hệ mới có thiết kế góc cạnh và nhiều điểm nhấn hơn, lưới tản nhiệt hình thang lớn, hai bên là đèn pha LED mỏng cùng đèn sương mù tròn với chi tiết trang trí kim loại hình tam giác bao quanh, hốc hút gió trung tâm được đặt ở vị trí thấp hơn trên cản va trước ốp kim loại màu bạc đẹp mắt.

Lộ ảnh Toyota Avanza thế hệ thứ ba

Cụm gương chiếu hậu cũng đã được chuyển xuống cửa, trong khi các vòm bánh xe cơ bắp đem đến diện mạo khỏe khoắn và mạnh mẽ, bộ mâm hợp kim 5 chấu kép cỡ 17 inch cũng có thiết kế mới.

Lộ ảnh Toyota Avanza thế hệ thứ ba

Đuôi xe với cụm đèn hậu được nối liền bằng một dải đèn kéo dài hết chiều rộng khu vực đuôi xe. Logo Toyota được đặt ở chính giữa trung tâm dải đèn này, với dòng chữ “VELOZ” nằm gọn gàng phía dưới.

Lộ ảnh Toyota Avanza thế hệ thứ ba

Khoang nội thất hiện đại và cao cấp hơn, bảng điều khiển gọn gàng với thiết kế mỏng hơn, khu vực cần số còn được bổ sung thêm các đường viền bạc cùng dải đèn chiếu sáng đẹp mắt. Màn hình thông tin giải trí cỡ 9.0 inch, vô lăng ba chấu tích hợp các nút bấm chức năng tiện lợi, nằm phía sau là cụm công cụ kỹ thuật số hình lục giác, phanh tay điện tử...

Lộ ảnh Toyota Avanza thế hệ thứ ba

Avanza thế hệ mới được kỳ vọng sẽ sử dụng nền tảng DNGA (Daihatsu New Global Architecture) tương tự như trên Toyota Raize. Điều này đồng nghĩa với việc Avanza sẽ phải chuyển từ kết cấu khung gầm dạng thang sang khung gầm liền khối, đồng thời chuyển từ hệ dẫn động cầu sau sang dẫn động cầu trước.

Lộ ảnh Toyota Avanza thế hệ thứ ba

Toyota Avanza thế hệ thứ ba cũng được dự đoán sẽ chia sẻ chung cấu hình động cơ với Raize, loại tăng áp 3 xy-lanh 1.0L 98 mã lực / 140 Nm và loại 1.2L nạp khí tự nhiên 88 mã lực / 113 Nm (dành riêng cho thị trường Indonesia). Đi kèm là hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động vô cấp CVT.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào