12:00 | 26/05/2022

Lộ ảnh VinFast VF9 chạy thử tại châu Âu

Đây là lần đầu tiên VinFast thử nghiệm VF9 tại châu Âu bằng một biến thể tiếp theo trong quá trình sản xuất với ngoại hình khác lạ.
VinFast công bố giải pháp tài chính cho thuê xe VF 8 VÀ VF 9 tại châu Âu VinFast Canada công bố giá thuê pin xe điện VF8 và VF9 VinFast công bố giá thuê pin VF8 và VF9 tại châu Âu

Lộ ảnh VinFast VF9 chạy thử tại châu Âu

Mới đây, các tay máy Carscoop bắt gặp một chiếc xe thử nghiệm ngụy trang khá kỹ được cho là VinFast VF9. Điều này được cho là chiếc xe này sắp chính thức xuất hiện tại thị trường châu Âu, sau khi hãng xe Việt công bố giá thuê pin tại một số thị trường.

Những hình ảnh này cho thấy, chiếc xe có kích thước tương đương với chiếc VF9 mà VinFast đã công bố. Nhìn ngang thân, thiết kế các ô kính và đặc biệt là cột C hình chữ X là những dấu hiệu đặc trưng của mẫu xe này.

Tuy nhiên, một số chi tiết khác được sử dụng của chiếc VF8. Cụ thể, cụm đèn trước, cụm đèn sau, cản trước và cản sau được lấy từ chiếc VF8. Nhiều người cho rằng, VinFast đang tùy chỉnh chiếc VF9 để phù hợp với thị trường châu Âu. Tuy nhiên, các chuyên gia đến từ Carscoop cho rằng, phiên bản prototype này đang thử nghiệm khung gầm và khả năng vận hành của VF9.

Lộ ảnh VinFast VF9 chạy thử tại châu Âu

Trước đó, VinFast đã công bố chi tiết giá bán và chính sách thuê pin của VF8 và VF9 tại Pháp, Đức và Hà Lan. Cả hai mẫu đều có thể được đặt hàng với pin 82 kWh hoặc pin 87,7 kWh.

Tại Pháp, VF9 Eco có giá từ 58.700-59.150 Eur tùy phiên bản pin. Trong khi chiếc VF9 Plus có giá 63.650-64.100 Eur tùy phiên bản pin. Khách hàng mua VF9 cũng phải trả phí thuê bao hàng tháng là 150 Eur cho pin.

Lộ ảnh VinFast VF9 chạy thử tại châu Âu

Ảnh: Carscoop

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào