08:00 | 29/11/2019

Lộ diện Nissan X-trail thế hệ mới với thiết kế vô cùng ấn tượng

Những hình ảnh đầu tiên về Nissan X-trail thế hệ hoàn toàn mới đã chính thức lộ diện tại Trung Quốc, thế hệ mới của mẫu CUV này thừa hưởng nhiều đường nét thiết kế từ người anh em Nissan Juke thế hệ mới.
Trải nghiệm tính năng “Chuyển động thông minh” trên Nissan Terra, Nissan X-Trail tại Vĩnh Phúc Ra mắt Nissan Sunny thế hệ mới giá bán 383 triệu đồng

Nissan X-Trail mới (còn được gọi là Rogue tại một số thị trường khác) sẽ chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào cuối năm 2020. Mới đây những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe này đã chính thức lộ diện.

Lộ diện Nissan X-trail thế hệ mới với thiết kế vô cùng ấn tượng

Theo đó X-Trail thế hệ mới, sở hữu vẻ ngoài với những đường nét thiết kế tương tự như mẫu xe anh em Juke. Nổi bật nhất ở thiết kế này chính là phần đầu V-motion, đi cùng đó là cụm đèn được thiết kế lại với dãy đèn LED chạy ban ngày mỏng dẹp nằm ở bên trên.

Lộ diện Nissan X-trail thế hệ mới với thiết kế vô cùng ấn tượng

Trong khi đó, cụm đèn chính nằm ở dưới, ngay hốc hút gió bên, tương tự như thiết kế của mẫu Juke. Điểm khác biệt để nhận biết hai mẫu xe này đó chính là đèn của Juke là có dáng chữ Y, nằm trong ốp đèn tròn, trong khi đó đèn của X-trail lại có hình dáng chữ nhật.

Về nội thất, rất có thể X-Trail thế hệ mới sẽ có màn hình trung tâm cỡ lớn, cụm đồng hồ điện tử Full Digital, đi cùng đó là vô lăng D-cut thể thao tích hợp đầy đủ các phím chức năng…

Hiện vẫn chưa rõ Nissan sẽ trang bị loại động cơ nào cho mẫu X-Trail hoàn toàn mới này.

Nissan Việt Nam chính thức khai trương Nissan Hải Phòng Cận cảnh phiên bản đặc biệt Nissan Navara Black Edition A-IVI

Linh Lê

https://cuocsongantoan.vn/nissan-x-trail-the-he-moi-lo-dien-tai-trung-quoc-25412.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào