10:45 | 06/05/2022

Lộ hình ảnh Toyota Vios thế hệ mới

Chiếc xe được cho là Toyota Vios thế hệ mới được ngụy trang kỹ càng khi đang chạy thử trên phố tại Thái Lan
Toyota Vios duy trì cách biệt với Hyundai Accent tháng 3/2022 Toyota Việt Nam tăng giá xe từ ngày 1/5 Doanh số bán hàng Toyota Việt Nam tăng 88% so với cùng kỳ

Lộ hình ảnh Toyota Vios thế hệ mới

Toyota Vios là mẫu xe thành công bậc nhất của hãng xe Nhật tại thị trường Đông Nam Á. Mới đây, những hình ảnh được cho là chiếc Vios thế hệ mới trong quá trình thử nghiệm bị bắt gặp trên đường phố Bangkok, Thái Lan. Nhiều thông tin cho biết, thế hệ này sẽ chính thức ra mắt vào quý 3/2022.

Toyota Vios hoàn toàn mới với tên mã là D92A, sẽ được phát triển dựa trên cấu trúc khung gầm toàn cầu của Daihatsu DNGA. Đây là nền tảng phát triển nên những cái tên như Daihatsu Rocky, Toyota Raize, Toyota Avanza, Toyota Veloz.

Lộ hình ảnh Toyota Vios thế hệ mới

Những hình ảnh dưới lớp ngụy trang cho thấy nhiều chi tiết của xe sẽ được thừa hưởng từ bản concept Daihatsu DN F-Sedan. Có thể thấy phần đầu xe với cản trước hoàn toàn mới góc cạnh hơn, đèn chiếu sáng thanh mảnh hơn. Trong khi đó đuôi xe trông khá đơn giản, phù hợp với vẻ trung tính vốn có, cụm đèn hậu cũng sẽ thanh mảnh hơn.

Các thông tin cho biết Vios 2023 ban đầu sẽ được sản xuất tại Thái Lan và bán ra tại thị trường này. Xe dự kiến sử dụng động cơ xăng I4 1.2L hút khí tự nhiên, hệ dẫn động cầu trước và hộp số biến thiên vô cấp CVT. Một biến thể động cơ hybrid cũng sẽ được bổ sung vào cuối năm 2023.

Nguyễn Vinh

Theo LĐCĐ
Tags: toyota vios

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào