00:00 | 09/07/2018

Lỡ nhầm chân ga, ô tô đâm đổ cột đèn

Nữ tài xế đã khiến người xem một phen hốt hoảng khi có pha xử lý cực kì nguy hiểm ở khu chung cư.
Màn lái một tay "phối hợp" vác ống dài gây kinh ngạc của hai xe máy Cây gậy dài chọc ngã nhào người đi xe máy Cú "ngã ngựa" của xe máy kẹp 3 và màn lộn nhào như trong phim hành động

Đôi khi tai nạn trong khi lái xe lại đến từ những tình huống tưởng chừng chẳng có gì nguy hiểm. Vừa qua, thành viên Thiên Nguyễn đã chia sẻ một đoạn video từ máy quay hành trình. Đoạn video cho thấy một xe ô tô đang đi từ dưới hầm để xe lên mặt đường một khu chung cư thì bất ngờ chiếc xe tăng ga và đâm đổ cột đèn. Chiếc xe chỉ dừng lại khi vướng phải ghế đá gần đó.

Điều may mắn là dù chiếc xe đột ngột lao đi nhưng không gây ra tai nạn nào cho 2 cháu bé chơi gần đó. Theo thành viên Thiên Nguyễn chia sẻ, vụ việc xảy ra ở chung cư Sacomreal Bình Thạnh nằm trên đường Ung Văn Khiêm (Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh). Người điều khiển xe Ford Focus là một phụ nữ, chị này đã mất bình tĩnh khi thấy cháu bé đi xe đạp và đạp nhầm chân ga.

lo nham chan ga o to dam do cot den
Điều may mắn nhất là cột đèn đã không đổ vào bé gái đứng gần đó.

Người đăng tải đoạn video còn cho biết thêm một chi tiết, sau khi chiếc xe ô tô dừng lại, người phụ nữ đã thản nhiên lái xe đi mà không hề có động thái kiểm tra chiếc xe lẫn hiện trường vụ việc.

Thành viên Hoan Xuân Tú nhận định: "Chắc chắn chiếc xe này là xe số tự động. Người lái chưa có cảm giác chân ga được tốt nên chiếc xe mới "chồm" lên như vậy".

Thành viên Đỗ Minh Phương đưa ra lời khuyên: "Lên dốc cao chắc khuất tầm nhìn, bị giật mình. Kinh nghiệm qua mấy chỗ khuất là phải nháy đèn và bấm còi nhiều để báo hiệu cho người khác biết". Nhiều thành viên trên mạng xã hội đã phản ứng rất dữ dội trước hành động thờ ơ trước sự việc và sự thiếu kinh nghiệm lái xe của nữ tài xế này.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác