15:00 | 05/12/2022

Lộ nội thất Hyundai SantaFe thế hệ mới

Hình ảnh được cho là nội thất của chiếc Hyundai SantaFe thế hệ mới xuất hiện tại Hàn Quốc mang nhiều đường nét liên tưởng đến chiếc Land Rover Discovery.

Lộ nội thất Hyundai SantaFe thế hệ mới

Thời gian vừa qua, những hình ảnh đầu tiên về thiết kế của chiếc Hyundai SantaFe thế hệ mới xuất hiện và được nhiều người bàn tán bới ngoại thất vuông vức có phần lạ lẫm. Mới đây, nội thất của mẫu xe này lại được một tay máy ghi lại nhận được nhiều sự quan tâm.

Từ những hình ảnh này, có thể thấy nội thất của Hyundai SantaFe cũng xuất hiện nhiều đường thẳng, tương đồng với vẻ ngoài. Nhiều người cho rằng, kiểu thiết kế này được lấy cảm hứng từ chiếc Land Rover Discovery hay "người anh em" Kia Mohave hay Hyundai Grandeur.

Lộ nội thất Hyundai SantaFe thế hệ mới

Vô-lăng với phần viền ngoài tròn liền mạch, phần trong bọc da khác màu, thiết kế 4 chấu, cụm phím bấm và còi hình vuông. Tất cả những chi tiết này đều trông rất giống với vô-lăng của những chiếc Land Rover như Discovery, Range Rover, Velar.

Ở phía sau, hệ thống đồng hồ hiển thị và màn hình giải trí gồm một màn hình cong nối liền kéo dài từ bên phía người lái ra đến giữa bảng táp-lô. Một màn hình nhỏ ở vị trí bảng điều khiển trung tâm, giữa các núm xoay. Các khe gió điều hòa thanh mảnh.

Lộ nội thất Hyundai SantaFe thế hệ mới

Hiện nay, những thông tin chính thức về mẫu xe này vẫn chưa được hãng xe Hàn Quốc công bố.

Nguyễn Vinh

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào