15:24 | 15/08/2018

Mercedes-Benz GLC hạ gục cột đèn và 3 xe máy ở khu đô thị Nam An Khánh

Chiếc Mercedes-Benz GLC màu bạc đột ngột đâm thẳng vào một cột đèn và hạ gục thêm 3 chiếc xe máy dựng trên vỉa hè.
Mercedes-Benz GLC 200 có giá 1,7 tỷ đồng Mercedes-Benz GLC 2018 được đánh giá cao về độ an toàn Mercedes-Benz Việt Nam xuất xưởng chiếc GLC đầu tiên

Sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ, ngày 13/8/2018 tại khu đô thị Nam An Khánh thuộc địa phận huyện Hoài Đức, Hà Nội, và được chia sẻ lại bởi thành viên Lại Hiếu Minh, diễn đàn Otofun.net (https://www.facebook.com/groups/otofun.global/)

Theo đó, một tài xế lái chiếc Mercedes-Benz GLC đã đâm thẳng vào một cột đèn bên đường, sau đó chiếc SUV sang còn hạ gục thêm 3 chiếc xe máy mới dừng hẳn.

mercedes benz glc ha guc cot den va 3 xe may o khu do thi nam an khanh
Mercedes-Benz GLC màu bạc đột ngột đâm thẳng vào một cột đèn và hạ gục thêm ba chiếc xe máy dựng trên vỉa hè.

May mắn là vào thời điểm xảy ra vụ va chạm cả 3 chiếc xe máy đều đang dựng và không có ai xung quanh. Vụ tai nạn không gây ra thiệt hại về người. Tuy nhiên một cột đèn đã bị đâm đổ, 3 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

mercedes benz glc ha guc cot den va 3 xe may o khu do thi nam an khanh
Một cột đèn đã bị đâm đổ.
mercedes benz glc ha guc cot den va 3 xe may o khu do thi nam an khanh
3 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng
mercedes benz glc ha guc cot den va 3 xe may o khu do thi nam an khanh
Chiếc Mercedes-Benz GLC bị vỡ góc đầu xe bên phải và gãy trục trước...

Riêng chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC bị vỡ nát góc đầu xe bên phải. Đèn pha bên phải bị vỡ trong khi chắn bùn trước bị xé rách. Ngoài ra, chiếc Mercedes-Benz GLC này còn bị gãy trục trước, gãy gương ngoại thất bên phải và móp méo sườn xe cũng như một phần đuôi xe. Lốp sau bên phải của chiếc Mercedes-Benz GLC cũng bị nổ. Bên trong chiếc Mercedes-Benz GLC, túi khí trước đã bung ra.

Theo tài xế Mercedes-Benz GLC nguyên nhân của vụ tai nạn là do tài xế này điều khiển xe tránh một chiếc xe máy khác. Sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào