09:00 | 24/10/2019

Mercedes-Benz mang 19 xe đến triển lãm

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) là hãng xe sở hữu gian hàng lớn và dàn xe nhiều nhất tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019 với diện tích 920m2 cùng sự xuất hiện của 19 mẫu xe.
Nhận ưu đãi lớn khi mua Mercedes-Benz V-class và Vito IAA 2019: GLB 2020 ra mắt, dự kiến về Việt Nam vào năm sau

Với chủ đề “Strong DNA”, MBV hướng đến một gian hàng đậm chất công nghệ, sống động và tập trung vào các sản phẩm SUV. Thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” sẽ tiếp tục gắn bó với thiết kế Silver Flow đặc trưng và không gian trưng bày mở thân thiện với khách thưởng lãm.

mercedes benz mang 19 xe den trien lam
MBV mang dàn xe hùng hậu đến với triển lãm VMS 2019

Đến với VMS 2019, MBV sẽ trưng bày 19 mẫu xe khác nhau, từ các mẫu xe chủ lực như C-Class, GLC, E-Class, S-Class, và cả các mẫu xe cuốn hút như Coupé, Roadster, xe siêu sang Mercedes-Maybach và xe thể thao Mercedes-AMG. Đặc biệt trong số đó là sự xuất hiện của mẫu xe GLE thế hệ mới và “siêu phẩm” địa hình Mercedes-AMG G 63. Ngoài ra, có hơn 10 xe lái thử ở khu vực ngoài trời để khách hàng quan tâm có thể trải nghiệm chân thực.

mercedes benz mang 19 xe den trien lam

Như thường lệ, Mercedes-Benz vẫn thiết kế khu vực đón khách Star Lounge theo tiêu chuẩn 5 sao nhằm mang đến không gian thư giãn và tương tác dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, phòng khách VIP sẽ kết hợp với không gian trưng bày mẫu xe Mercedes-Maybach S 560 2019.

mercedes benz mang 19 xe den trien lam

Hãng cũng đa dạng hóa các hoạt động tại gian hàng như Khu vực tương tác mạng xã hội và Khu trưng bày phụ kiện chính hãng. Đặc biệt, Khu vực trưng bày xe đã qua sử dụng Mercedes-Benz Certified được tích hợp ở khu trưng bày trong nhà như một mảng kinh doanh chiến lược của MBV.

mercedes benz mang 19 xe den trien lam
“siêu phẩm” địa hình Mercedes-AMG G 63.

Đặc biệt khách hàng mua các mẫu xe mới của Mercedes-Benz tại VMS 2019 sẽ nhận được một năm bảo hành mở rộng, nâng tổng thời gian bảo hành chính hãng lên thành 4 năm. Ngoài ra, MBV còn nhiều ưu đãi khác về bảo hiểm, hỗ trợ tài chính và phiếu mua hàng cao cấp. Khách hàng mua xe S-Class và Mercedes-Maybach sẽ nhận được những món quà giá trị cao từ Diageo Việt Nam.

mercedes benz mang 19 xe den trien lam
GLE thế hệ mới với nhiều cải tiến từ ngoại hình cho tới trang bị.

Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 15 diễn ra từ ngày 23 đến 27/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

IAA 2019: Mercedes-Benz Vision EQS định nghĩa lại phân khúc xe điện hạng sang Mercedes-Benz giới thiệu E300 AMG mới, giá 2,833 tỷ đồng

Viên Huy

https://cuocsongantoan.vn/mercedes-benz-mang-19-mau-xe-den-trien-lam-o-to-viet-nam-2019-17760.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào