06:00 | 22/11/2021

Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu S-Class 2021 và xe điện EQS vào ngày 25/11

Mercedes-Benz Việt Nam chuẩn bị giới thiệu thế hệ mới S-class và đặc biệt trình làng mẫu xe điện EQS tại thị trường trong nước.

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa công bố sẽ chiếc xe điện EQS đến Việt Nam, trong một chương trình trình diễn online (Virtual Show - Beyond) trên các nền tảng mạng xã hội chính thức của MBV vào ngày 25 tới 28/11/2021.

Chương trình được chia thành 4 tập, với 4 chủ đề khác nhau. Trong tập đầu tiên của chương trình, mang tên “Luxury. Sophisticated”, MBV sẽ chính thức ra mắt thế hệ mới của Mercedes-Benz S-Slass, chiếc xe đại diện cho trái tim của thương hiệu. Chương trình tiếp tục đi qua 100 năm định nghĩa sự sang trọng của thương hiệu biểu tượng Mercedes-Maybach. Tại đây, thế hệ mới của Mercedes-Maybach S-Slass và dòng xe SUV hoàn toàn mới Maybach GLS sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của sự sang trọng đỉnh cao. Khán giả sẽ thưởng thức màn múa đương đại được biên soạn bởi cặp vợ chồng vũ công được biết đến với nhiều giải thưởng trong lĩnh vực là Xuân Thảo và Đình Lộc.

Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu S-Class 2021 và xe điện EQS vào ngày 25/11
Mercedes-Benz S-class thế hệ mới

Trong tập thứ hai, mang tên “Luxury. Performance”, khán giả sẽ bước vào thế giới của dòng xe Mercedes-AMG. MBV sẽ giới thiệu bộ sưu tập xe hiệu suất cao cùng với hai mẫu xe AMG mới được ra mắt tại Việt Nam.

Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu S-Class 2021 và xe điện EQS vào ngày 25/11
Mercedes-Maybach GLS 600

Tập thứ ba mang tên “Luxury. Motion”, khán giả sẽ thưởng lãm cùng lúc tất cả các mẫu xe Mercedes-Benz được yêu thích nhất tại Việt Nam cùng với Slim V- Producer/DJ, nhà sản xuất âm nhạc có sức hút nhất hiện nay.

Tập thứ tư mang tên “Luxury. Progressive“ sẽ khép lại chương trình với dòng xe thuần điện Mercedes EQ. Tại đây MBV sẽ giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu xe điện đã tạo một chuẩn mực mới cho xe điện hạng sang trên thế giới: Mercedes EQS. Trần Hùng – nhà thiết kế thời trang đã làm nên tên tuổi tại Việt Nam và sàn diễn London Fashion Show – sẽ mang đến chương trình bộ sưu tập của mình, được trình diễn bởi dàn người mẫu Vietnam Next Top Model.

Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu S-Class 2021 và xe điện EQS vào ngày 25/11
xe điện Mercedes EQS

Tất cả những mẫu xe mới sắp được giới thiệu tại Mercedes-Benz Việt Nam Virtual Show – Beyond đều là những tên tuổi mang tính biểu tượng tại các phân khúc tương ứng, hứa hẹn sẽ đánh dấu một năm chuyển mình mãnh liệt trong dải sản phẩm của MBV.

4 tập của Mercedes-Benz Virtual Show – Beyond sẽ diễn ra vào thời gian cụ thể như sau:

– Luxury. Sophisticated lúc 19h00 ngày 25/11

– Luxury. Performance lúc 19h00 ngày 26/11

– Luxury. Motion lúc 19h00 ngày 27/11

– Luxury. Progressive lúc 19h00 ngày 28/11

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào