13:00 | 15/07/2021

Nhịp sống ô tô - AutoLife: 'Thực đơn sáng' cho những tay 'nghiện xe'

Với mong muốn mang đến những thông tin hữu ích, chính xác và uy tín được cập nhật liên tục, “Nhịp Sống Ô tô - Autolife” đã và đang là “thực đơn sáng” không thể thiếu cho nhiều khán giả quan tâm đến lĩnh vực ô tô, xe máy tại Việt Nam.

Mùa mới, góc nhìn mới cho những tay “nghiện” xe

Phát sóng vào khung giờ buổi sáng chủ nhật hàng tuần (8h50’) trên kênh VTV1 với thời lượng 10 phút cùng nội dung đa dạng, góc nhìn mới và toàn diện hơn, chương trình mang đến cho khán giả hai chuyên mục chính, đó là: Tin tức thị trường (2 phút) với những tin tức nổi bật về thị trường ô tô - xe máy tại Việt Nam và thế giới từ việc ra mắt sản phẩm, giới thiệu chính sách, các triển lãm, tin tức nóng liên quan đến thị trường và những sự kiện đang nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Và Sau tay lái (7 phút) với những phân tích, thảo luận xung quanh các sự kiện, vấn đề “nóng hổi”, câu chuyện thú vị của những người yêu xe với cách thể hiện phong phú và truyền cảm hứng, hay cách chăm sóc, bảo dưỡng chiếc xe cho người tiêu dùng.

Nhịp sống ô tô - AutoLife trở lại trên sóng VTV1 với diện mạo mới

Chương trình được sản xuất bởi đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp với sự dẫn dắt của các MC nhiệt huyết và đam mê, cùng chia sẻ hữu ích từ nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ô tô, xe máy; những đề tài được chia sẻ trong từng chương trình phát sóng đã đem lại cho khán giả một cảm giác tươi mới, trải nghiệm gần gũi và giàu tính tương tác. Bên cạnh đó là những thông tin cần thiết và chất lượng trong quá trình tìm kiếm một chiếc xe cho cá nhân hoặc gia đình, hay kinh nghiệm lái xe an toàn cho những người quan tâm và “mê” xe.

Xe và nền tảng số

Có thể nói, nền tảng số vô cùng đa dạng, giúp tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn và không bị hạn chế bởi phương tiện, từ đó tạo mối liên kết trực tiếp, tạo cơ hội cho khán giả tham gia đóng góp ý tưởng và đánh giá để phát triển chương trình. Chính vì thế, chương trình ‘Nhịp sống Ô tô – Autolife’ đã và đang được định hướng phát triển bền vững theo hướng vừa truyền hình vừa online, hướng tới đối tượng khán giả từ 18-35 tuổi và là những người yêu xe.

Nhịp sống ô tô - AutoLife - "Thực đơn sáng" cho những tay "nghiện xe"

Ngoài những thông tin cập nhật hàng ngày hàng giờ, fanpage ‘Nhịp sống Ô tô – Autolife’ tại địa chỉ: https://www.facebook.com/nhipsongoto còn mang đến cho người dùng những sự kiện liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy tại Việt Nam và thế giới, từ nhiều nguồn tin trong nước và quốc tế, các chủ đề “nóng” được đưa ra bàn luận, thông tin giải trí, thú vị liên quan đến xe cộ, hay những mẫu xe, tính năng và cách chăm sóc chiếc xe đúng cách và thông minh nhất. Và sau mỗi lần phát sóng, chương trình cũng sẽ được chia sẻ lại trên nền tảng số qua các kênh Youtube và Facebook để phục vụ và cập nhật thông tin mới nhất tới người xem.

Với tâm huyết của đội ngũ sản xuất, chương trình ‘Nhịp sống Ô tô – Autolife’ chắc chắn sẽ mang đến những thông tin chất lượng và thiết thực hơn nữa, tạo dựng niềm tin và sự hài lòng tới người yêu xe trong thới gian tới.

Theo LĐCĐ

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào