09:37 | 10/05/2019

Nữ tài xế Toyota Camry lùi xe, đâm chết người phụ nữ điều khiển Honda Lead

Trên đường mua đồ ăn sáng cho gia đình, khi đi qua ngõ 250 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, người phụ nữ điều khiển Honda Lead đã bất ngờ bị một chiếc Toyota Camry lùi đâm trúng. 
Ô tô "điên" san phẳng quán nước vỉa hè, hai bà bầu bị thương nặng Ô tô lao thẳng từ cầu Chương Dương xuống sông Hồng Lỡ nhầm chân ga, ô tô đâm đổ cột đèn

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h30 sáng nay, ngày 10/5/2019, ngay tại ngõ 250 Khương Trung, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Một chiếc Toyota Camry màu đen mang BKS 30A-075.57 do một phụ nữ trung tuổi điều khiển trong quá trình lùi xe từ trong ngõ ra đã thiếu quan sát, va chạm mạnh với một xe máy Honda Lead màu bạc phía sau.

Theo thông tin ban đầu, người điều khiển chiếc Honda Lead này đang trên đường mua đồ ăn sáng về cho gia đình, khi đi qua ngõ 250 Khương Trung thì gặp nạn.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, nữ tài xế Toyota Camry có vẻ đã đạp nhầm chân ga nên khiến chiếc xe Toyota lùi xuống đường khá nhanh, tông vào người phụ nữ đi xe máy. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe này còn lùi về sau và tông thẳng vào 1 bức tường.

Cú va chạm khiến người phụ nữ đi xe máy ngã ra đường, bị bánh ô tô cán qua người. Ngay sau khi gây tai nạn, người điều khiển chiếc ô tô Toyota Camry cùng một người đàn ông ngồi trong xe lập tức rời khỏi hiện trường. Người phụ nữ điều khiển Honda Lead đã tử vong ngay trên đường đi cấp cứu.

nu tai xe toyota camry lui xe dam chet nguoi phu nu dieu khien honda lead
nu tai xe toyota camry lui xe dam chet nguoi phu nu dieu khien honda lead
nu tai xe toyota camry lui xe dam chet nguoi phu nu dieu khien honda lead

Ảnh Tuấn VA

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào