17:00 | 30/09/2022

[PVOIL VOC 2022] Người tham gia bốc thăm số báo danh nói gì?

Đại diện Ban thiết kế thi công đường đua, Ban trọng tài và các vận động viên đều rất ủng hộ việc bốc thăm số báo danh online mà Ban tổ chức đưa ra.
[PVOIL VOC 2022] Công bố kết quả bốc thăm số báo danh các đội đua [PVOIL VOC 2022] 'Năm nay quyết tâm chinh phục đường suối cạn' [PVOIL VOC 2022] Medal giải đấu vinh danh nhà vô địch hạng Mở rộng

10 sáng nay (30/9), Ban tổ chức (BTC) PVOIL VOC 2022 tiến hành bốc thăm số báo danh dành cho tất cả các đội đua. Việc bốc thăm này được tổ chức tại trụ sở OTV Media và được livestream trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội của OtoFun.

Phần bốc thăm được điều hành bởi ông Phạm Thành Lê với sự tham gia cùng lúc của hai người bao gồm một tay đua và một thành viên BTC. Trong đó đại diện BTC sẽ bốc thăm tên đội, tay đua bốc thăm số báo danh, kết quả là gộp thông tin của hai lá thăm.

[PVOIL VOC 2022] Người tham gia bốc thăm số báo danh nói gì?
Ông Nguyễn Đại Hoàng (trái) và ông Phạm Thành Lê (phải).

Tham gia buổi bốc thăm có sự tham gia của ông Nguyễn Đại Hoàng - Trưởng BTC, ông Trần Thế Đức - Phó BTC, ông Phạm Thành Lê - Phó BTC, ông Ngô Việt Hưng - Trưởng Ban thiết kế và thi công đường đua, ông Bùi Hữu Việt - đại diện Ban trọng tài. Ngoài ra, buổi lễ bốc thăm này còn có sự xuất hiện của một vài tay đua nổi bật như Nguyễn Huy Thông, Đỗ Hoàng Trung, Phương Kim Tải hay Nguyễn Tuệ Phương.

Có mặt tại hậu trường buổi bốc thăm, nhóm phóng viên OtoFun News ghi nhận nhanh những ý kiến đáng chú ý của những người tham gia đối với việc này.

Trọng tài Bùi Hữu Việt

[PVOIL VOC 2022] Người tham gia bốc thăm số báo danh nói gì?
Trọng tài Bùi Hữu Việt.

So với bốc thăm offline thì việc bốc thăm online rõ ràng và minh bạch hơn, tạo ra sự công bằng cho tất cả các đội thi. Tôi nghĩ rằng Ban tổ chức nên duy trì việc bốc thăm online này.

Việc in tên lên áo với mũ là ý tưởng tuyệt vời ở mùa giải năm nay. Việc này giúp cho việc giao tiếp giữa các tay đua với trọng tài dễ dàng hơn, đây là điều nên làm. Công tác điều hành giải của trọng tài cũng thuận lợi hơn, giảm tối đa sự nhầm lẫn và sai sót trong quá trình thi đấu.

Trưởng ban thiết kế và thi công đường đua Ngô Việt Hưng

[PVOIL VOC 2022] Người tham gia bốc thăm số báo danh nói gì?
Trưởng Ban thiết kế và thi công đường đua Ngô Việt Hưng.

Bốc thăm online là một ý tưởng hay, giúp tạo ra sự công bằng cho vận động viên, ban tổ chức và tất cả mọi người. Việc này cũng giúp tiết kiệm thời gian cho vận động viên đặc biệt là những người ở xa.

Tay đua Nguyễn Tuệ Phương

Tôi cảm thấy rất vinh dự khi là nữ tay đua duy nhất được tham gia buổi bốc thăm lần này. Hy vọng là mình sẽ mang đến sự may mắn cho các tay đua ở hạng Mở rộng. Chúc mừng Ban tổ chức có buổi bốc thăm số báo danh diễn ra tốt đẹp, chúc cho PVOIL VOC 2022 thành công.

[PVOIL VOC 2022] Người tham gia bốc thăm số báo danh nói gì?
Nữ tay đua Nguyễn Tuệ Phương bốc thăm hạng Mở rộng.

Tay đua Đỗ Hoàng Trung

Bốc thăm online là xu hướng hiện đại. Thứ nhất, sau đại dịch Covid-19, chúng ta không nên tụ tập quá đông. Thứ hai, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, khoảng cách giữa thực tế với hình ảnh trên livestream ngày càng thu hẹp nên sẽ đảm bảo được sự công bằng trong quá trình bốc thăm.

Kết quả bốc thăm không ảnh hưởng nhiều đến chiến thuật thi đấu của tôi. Dù bốc thăm online hay offline thì sự ngẫu nhiên về số báo danh hay số thứ tự thi đấu là một phần của cuộc chơi. Là một tay đua chuyên nghiệp, ai cũng cần phải thích ứng điều này và có sự điều chỉnh phù hợp với tình hình.

[PVOIL VOC 2022] Người tham gia bốc thăm số báo danh nói gì?
Tay đua Đỗ Hoàng Trung.

Việc in tên vận động viên lên mũ và áo là điểm mới ở VOC năm nay. Cá nhân tôi cảm thấy tự hào và xúc động, khi mà tên của mình được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Điều này cũng giúp cho khán giả biết được chúng tôi là ai, đến từ đội đua nào.

Tay đua Nguyễn Huy Thông

Trong thời kỳ công nghệ số, càng ngày chúng ta càng nên rút ngắn các thủ tục rườm rà. Vì thế việc bốc thăm online là rất nên làm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các đội đua. Tôi hoàn toàn ủng hộ việc này.

[PVOIL VOC 2022] Người tham gia bốc thăm số báo danh nói gì?
Tay đua Nguyễn Huy Thông

Số báo danh hay số thứ tự thi đấu là một phần của cuộc chơi. Số đầu chưa chắc đã may mắn hơn mà số cuối chưa chắc là kém may mắn. Với những người chơi theo đội thì số thứ tự sẽ giúp mọi người có được sự tính toán và chuẩn bị tốt hơn, còn lại nếu chơi cá nhân thì điều này không có ảnh hưởng gì.

Ban tổ chức càng chuẩn bị kỹ càng, chu đáo bao nhiêu thì cuộc chơi càng chuyên nghiệp bấy nhiêu. Các vận động viên cũng thấy rằng mình chuyên nghiệp. Từ đó mọi người sẽ chơi hơn máu lửa hơn, quyết tâm hơn, chơi đẹp hơn, chơi hay hơn.

Anh Vũ - Phan Linh

Theo LĐCĐ

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào