23:23 | 08/04/2018

Quyết không nhân nhượng hành vi lấn làn ngược chiều

Quá ngán ngẩm trước ý thức của một số người dân mỗi khi qua khu vực này, người tài xế đã phải "ra tay".
Lái xe mất tập trung, tài xế gây tai nạn cho 2 xe máy Mở cửa xe bất cẩn, tài xế gây tai nạn cho 2 thanh niên Vòng loại hội thi “Sinh viên lái xe ôtô an toàn năm 2018” diễn ra trong tháng 3 & 4 Đắk Lắk: Xe khách bị ném đá vỡ kính, hành khách hoảng loạn

Khu vực ngã ba Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Chí Thanh vào giờ cao điểm thương xuyên xuất hiện hiện tượng một số người dân tham gia giao thông không tuân thủ biển báo, chen vào làn ngược chiều, nhằm rút ngắn thời gian dừng chờ đèn đỏ. Hành động gây cản trở các phương tiện lưu thông ở làn ngược chiều.

Điều này gây bức xúc lớn trong cộng đồng, đặc biệt là những người thường xuyên đi qua đây. Trước những hành động đó, thành viên Bùi Đình Tài đã có màn xử lý nhận được nhiều tán dương của cộng đồng OTOFUN.

quyet khong nhan nhuong hanh vi lan lan nguoc chieu
Sau một hồi tranh cãi, người phụ nữ bắt buộc phải lùi xe.

Nhiều thành viên OTOFUN đã hết sức ủng hộ, tán dương trước hành động của người tài xế. Cuối cùng, người phụ nữ điều khiển xe máy đã phải "đầu hàng" và về đúng phần đường, chiều đi của mình.

quyet khong nhan nhuong hanh vi lan lan nguoc chieu
Trong lúc đó, xuất hiện nhiều người vi phạm đi ngược chiều.

Hành vi của người phụ nữ không hề hiếm gặp. Không chỉ có khu vực này mà ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Minh Giám - Nguyễn Tuân, cũng xuất hiện tình trạng một số người tham gai giao thông . Mặc dù lực lượng cảnh sát giao thông có túc trực tại đây, tuy nhiên không có bóng dáng của lực lượng cảnh sát giao thông, mọi thứ lại đâu vào đấy.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác