07:00 | 08/12/2020

Rolls-Royce sắp có nhà phân phối mới tại Việt Nam

Nhà phân phối mới của Rolls-Royce tại Việt Nam sẽ được công bố vào ngày 14/12 tới.
Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội đóng cửa Siêu phẩm Rolls-Royce Phantom Tranquillity thứ 2 về Việt Nam ra Hà Nội Rolls-Royce giới thiệu xe có chứa mật mã khách hàng phải tự khám phá

Công ty Cổ phần Ô tô Regal và Rolls-Royce Motor Cars Limited đã ngừng hợp tác từ tháng 10/2020 với lý do hoạt động không hiệu quả như 2 bên kì vọng. Tuy nhiên không để giới đại gia Việt phải chờ đợi, mới đây, ban truyền thông của Rolls-Royce khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã thông báo chọn được nhà phân phối mới cho thương hiệu xe siêu sang này tại Việt Nam.

Rolls-Royce lại sắp có nhà phân phối mới tại Việt Nam
Nhà phân phối mới của Rolls-Royce tại Việt Nam sẽ được công bố vào ngày 14/12 tới.

Hiện vẫn chưa rõ đơn vị mới được Rolls-Royce “chọn mặt gửi vàng” cụ thể là đơn vị nào. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm sáng tảo vào ngày 14/12 khi nhà phân phối mới của Rolls-Royce tại Việt Nam chính thức ra mắt.

Đề cập đến vấn đề này ông Đoàn Hiếu Minh, cựu Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hanoi cho biết: "Đây là sự vui mừng của cá nhân em vì các khách hàng sẽ được tiếp tục phục vụ. Nhưng các anh chị nhà báo đừng hỏi em là ai vì em không biết đâu. Em chỉ biết chắc một điều, người thay thế em là một người rất đàng hoàng, rất nhiệt huyết và chu đáo hơn em rất nhiều lần trong mọi thứ! Và em tin anh ấy sẽ luôn làm tốt hơn em!"

Rolls-Royce lại sắp có nhà phân phối mới tại Việt Nam
Ông Đoàn Hiếu Minh, cựu Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hanoi

Trước đó, trong suốt 7 năm đảm nhiệm vai trò phân phối chính hãng Rolls-Royce tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Ô tô Regal đã đưa rất nhiều siêu phẩm với số lượng giới hạn về cho giới đại gia Việt như chiếc Rolls-Royce Phantom "Lửa Thiêng", Rolls-Royce Phantom "Hoà Bình & Vinh Quang" hay bộ sưu tập Rolls-Royce Phantom "Đông Sơn"...

Cùng với đó, không thể phủ nhận những đóng góp tích cực của đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi (thuộc Công ty Cổ phần Ô tô Regal) trong việc mang lại cho khách hàng, các cơ quan truyền thông cũng như công chúng những nhìn nhận, đánh giá khách quan, đầy đủ, những trải nghiệm chưa từng có đối với xe ô tô và dịch vụ hậu mãi chính hãng, tích cực hơn đối với thương hiệu Rolls-Royce.

Thu Hằng

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào