14:34 | 07/03/2017

Sang đường ẩu, suýt gây hoạ!

"Cũng do cái tính tùy tiện, "bạ đâu sang đấy" của dân mình mà ảnh hưởng tới người xung quanh".
May mắn thoát "bẫy" cáp viễn thông trên phố Thông tin chính thức vụ xe khách lao xuống vực trên Quốc lộ 4D Hoảng hồn pha quay đầu bất ngờ

Trên trục đường Nguyễn Trãi - Trần Phú, đơn vị thi công công trình đường sắt trên cao có bố trí một số điểm quay đầu xe rất thuận lợi cho người tham gia giao thông tuy nhiên, điều này cũng vô tình tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông do sự tùy tiện của một bộ phận người tham gia giao thông thiếu ý thức.

Thành viên chauria vừa qua di chuyển trên tuyến đường này đã ghi nhận được hình ảnh một người phụ nữ (được cho là đang mang bầu) liều lĩnh đi ngược chiều để sang đường. Hành vi này khiến hai cô gái đi xe máy đi theo hướng Ngã tư Sở bật chợt bị giật mình và ngã xe.

Thành viên chauria chia sẻ về đoạn video: "Người phụ nữ không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều đến điểm sang đường, hai người phụ nữ khác khi ấy chở nhau đi đúng đường đã bị bất ngờ khi phát hiện ra chiếc xe máy, đã luống cuống ngã xuống đường. Qua gương mình thấy bà bầu nhìn rồi đi thẳng như không có chuyện gì xảy ra. Mình thấy cú ngã chắc cũng không mấy nguy hiểm nhưng đáng buồn cho ý thức của chị bầu".

Thành viên huyluong: "Quá nguy hiểm! Cũng tại trăm cái sự đại tiện của dân mình", thành viên xuanquan3887 bức xúc: "Có bầu mà bà này chả coi ai ra gì. Rồi có ngày hối không kịp!!!".

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác